Đèn downlight âm trần cảm ứng

Đèn downlight Daiko hai màu trắng-vàng có dimmer

Ngày nay, Đèn LED được sản xuất để đáp ứng với nhiều giải pháp chiếu sáng thông minh, đèn downlight âm trần hay đèn led ốp trần có cảm biến là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian sang trọng.

Đèn led ốp trần đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc của cả các gia đình cũng như khách sạn, nhà hàng…trong đó, đèn led âm trần cảm biến là một trong những thiết bị tiện dụng mang tới nhiều ứng dụng trong cuộc sống.

đèn led âm trần

Hình ảnh: Đèn led downlight âm trần hay ốp trần có cảm biến có thể tích hợp cho nhiều không gian khác nhau.

1. Đèn downlight âm trần dạng led ốp trần cảm biến là gì?

Như đúng tên gọi, đèn led ốp trần cảm biến là dòng đèn led, được tích hợp thêm cảm biến (tùy từng hãng mà công nghệ cảm biến khác nhau), qua đó phát hiện những tường hợp cần bật đèn.

Cụ thể, đèn sẽ tự động bật sáng khi trời tối đồng thời phải có người chuyển động vào vùng phát hiện của cảm biến. Sau đó, đèn sẽ tự động tắt sau 15 hoặc 20 giây sau khi không còn chuyển động.

2. Có nên lắp đặt đèn led ốp trần cảm biến không?

Đèn led ốp trần cảm biến là giải pháp chiếu sáng thông minh giúp tiết kiệm điện tuyệt vời được khá nhiều người ưa chuộng lựa chọn, đặc biệt là ở những không gian công cộng như tại các hành lang của khách sạn, nhà hàng hoặc tòa nhà cũng như hành lang, cầu thang của các gia đình.

Với tuổi thọ cao, tới trên 45.000 giờ nên đèn led âm trần có cảm biến vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các không gian công cộng, có nhiều người cần sử dụng nhưng lại không cần sử dụng liên tục.

Hiện nay trên thế giới nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng có nhiều thương hiệu tham gia sản xuất đèn led âm trần cảm ứng từ đèn led nhập khẩu cho đến đèn led lắp ráp trong nước. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn dễ dàng được một thương hiệu và loại đèn phù hợp tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Tham khảo các mẫu và mua đèn led ốp trần cảm biến giá rẻ nhất hiện nay

Trả lời

Main Menu