Đèn chống cận Humitsu có thay được bóng không? Trả lời: Thay được

bóng đèn học chống cận thị

Đèn chống cận Humitsu được thiết kế linh hoạt và chuyên dụng cho học tập hay làm việc, dễ dàng di chuyển, dễ dàng thay thế bóng đèn khi hỏng hóc mà không phải bỏ cả cây đèn như những loại đèn khác.

Đèn chống cận Humitsu có thay được bóng không?

Với thiết kế để thuận tiện cho người dùng sử dụng nên khi bóng đèn hỏng thì bạn có thể dễ dàng vặn bóng đèn hỏng và mua một bóng đèn khác thay thế.

Bóng đèn học chống cận thị Humitsu Nhật Bản

Đèn chống cận Humitsu được thiết kế linh hoạt và chuyên dụng cho học tập hay làm việc, dễ dàng di chuyển, dễ dàng thay thế khi bóng đèn hỏng hóc mà không phải bỏ cả cây đèn như những loại đèn khác.

Bóng đèn có thể mua ngoài cửa hàng điện dân dụng gần nhà bạn sau đó bạn có thể vặn vào đèn bàn humitsu là được, tuy nhiên để mua bóng đèn học chống cận chuẩn cho mắt thì hãng vẫn khuyên bạn nên mua bóng đèn chính hãng để thay đồng bộ với đèn để phát huy sức mạnh chiếu sáng của đèn học, đèn làm việc là tốt nhất. Và cũng để đảm bảo được điện áp khi sử dụng đồng bộ không bị chập cháy.

Với các loại đèn bàn học, đèn làm việc mà đang được bán trên thị trường thường được các hãng sản xuất chạy theo xu hướng thời trang nên đa phần đèn được làm liền bóng với thân đèn, tức là chíp LED được hàn vào thân đèn nên khi mắt led hỏng thì hoặc là phải bóc chip led để thay thế hoặc là phải bỏ cả cây đèn rất lãng phí.

Thế giới đèn bàn học chống cận

Thế giới đèn bàn học chống cận

Với trường hợp bóc chíp led để thay thế thì đòi hỏi bạn phải là một kĩ thuật điện am hiểu và có đủ dụng cụ cũng như vật tư mới làm được.

Còn với người dùng mà bỏ cả cây đèn mua từ vài trăm đến vài triệu thì quá lãng phí. Do vậy, đèn bàn Humitsu là sự lựa chọn tốt nhất mà nhà sản xuất đã nghĩ ra cho người dùng, cho thợ điện và cho chính những nhà sản xuất.

Xem các mẫu đèn bàn học chống cận thị Humitsu

Trả lời

Main Menu