Đèn chống ẩm Humitsu

Lắp đặt đèn tuýp Humitsu cho kho lạnh SamSung Bắc Ninh

Đèn chống ẩm Humitsu, Nhật Bản – Đèn chống thấm hay còn gọi là đèn chống ẩm là thiết bị đèn được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng bởi chất lượng tốt và ứng dụng mà sản phẩm mang lại.

Giới thiệu đèn chống ẩm

Đèn chống ẩm Humitsu Nhật Bản lắp cho kho thực phẩm đông lạnh

Đèn chống ẩm Humitsu Nhật Bản lắp cho kho thực phẩm đông lạnh

Đèn chống ẩm hay đèn chống thấm được dùng trong các kho lạnh nên còn được gọi là Đèn kho lạnh, đèn kho lạnh là sản phẩm đèn chiếu sáng đặc biệt bởi đèn chuyên dụng cho kho lạnh phải có chỉ số IP65, IP66 chống thấm nước, ẩm mốc, kết cấu thân giải nhiệt bằng đồng bên trong. Vấn đề ánh sáng và nhiệt độ là vấn đề khá phức tạp trong ngành công nghiệp lưu trữ Kho lạnh và Phòng đông lạnh.

Ứng dụng của đèn chống thấm

Đèn chống thấm được sử dụng cho các không gian khác nhau như: gia đình, nhà kho, nhà xưởng, hầm để xe và ứng dụng trong các khu công nghệ, các khu thương mại, khách sạn, văn phòng, phòng xông hơi,…Và sản phẩm còn được sử dụng ở các không gian chuyên biệt.

Xem Đèn kho lạnh – Đèn LED kho lạnh siêu sáng, siêu bền, chống thấm tuyệt đối

Đèn LED Humitsu – Đèn LED chuyên dụng chiếu sáng cho kho lạnh

Đèn chống ẩm Humitsu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, là sản phẩm chuyên dụng cho các công trình sử dụng chiếu sáng trong môi trường lạnh, ẩm ướt, bụi bẩn, và nhiều côn trùng. Đặc biệt hơn, đèn LED kho lạnh thích hợp với môi trường có nhiệt độ thấp, nhiệt độ càng thấp càng làm tăng thêm nguồn ánh sáng từ đèn LED và tuổi thọ của đèn cũng cao lên đáng kể. Với đèn LED Humitsu, chất lượng ánh sáng không hề bị suy giảm và hoạt động không tốt như đèn thông thường, nó thậm chí càng hoạt động tốt hơn.

Tham khảo một số sản phẩm Đèn chống ẩm Humitsu Nhật Bản

Đèn led chống thấm IP65 Với cấu tạo đặc biệt và chất liệu cao cấp nên rất thích hợp sử dụng cho các nhà kho và khu vực sản xuất tại các nhà máy như: nhà máy chế biến thủy sản, nhà máy chế biến dược phẩm, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy chế biến hóa chất hoặc các nhà máy sản xuất rượu bia nước giải khát… Bộ đèn led chống thấm IP65 HUMITSU với ưu điểm tiết kiệm điện và cấu tạo đặc biệt nên rất phù hợp cho các ngành công nghiệp mang tính đặc thù cần phải có độ an toàn về chống thấm cho các thiết bị chiếu sáng.

Đèn led chống thấm IP65

 

Với cấu tạo đặc biệt và chất liệu cao cấp nên rất thích hợp sử dụng cho các nhà kho và khu vực sản xuất tại các nhà máy như: nhà máy chế biến thủy sản, nhà máy chế biến dược phẩm, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy chế biến hóa chất hoặc các nhà máy sản xuất rượu bia nước giải khát…

Bộ đèn led chống thấm IP65 HUMITSU với ưu điểm tiết kiệm điện và cấu tạo đặc biệt nên rất phù hợp cho các ngành công nghiệp mang tính đặc thù cần phải có độ an toàn về chống thấm cho các thiết bị chiếu sáng.

a) Máng đèn chống ẩm Humitsu

Máng đèn chống ẩm Humitsu, chống thấm, chống bụi đơn Classic

Máng đèn chống ẩm Humitsu, chống thấm, chống bụi đôi Classic

b) Bộ đèn chống ẩm Humitsu đơn

Bộ đèn chống ẩm Humitsu đơn Classic 18W

Bộ đèn chống ẩm Humitsu đơn Classic 24W

c) Bộ đèn chống ẩm Humitsu đôi

Bộ đèn chống ẩm Humitsu đôi Classic 36W(2x18W)

Bộ đèn chống ẩm Humitsu đôi Classic 48W(2x24W)

Trả lời

Main Menu