Đèn bàn học chống cận tốt nhất cho Trẻ

Đèn học chống cận thị cho trẻ

Đèn bàn học chống cận tốt nhất cho Trẻ – Đèn học chống cận thị – đèn bàn học sinh chống cận – đèn học chống cận cho trẻ tốt sẽ giúp bạn bảo vệ đôi mắt của mình và những người thân khỏe mạnh đồng thời tạo ra môi trường làm việc và học tập thoải mái hơn.

Việc chọn một chiếc đèn chống cận – đèn bàn chống thị cho bé giảm thiểu được tối đa nguy cơ mắc các tật về mắt là vô cùng quan trọng. Trong bài viết ngày hôm nay ĐÈN LED NHẬT BẢN sẽ cung cấp cho các bạn top đèn học chống cận thị – đèn bàn học sinh chống cận – đèn chống cận thị – đèn học kẹp bàn chống cận thị – đèn học để bàn chống cận thị được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

be-su-dung-den-hoc-chong-can-humitsu-khi-ngoi-hoc

Đèn bàn học chống cận tốt nhất cho Trẻ – Đèn học chống cận thị – đèn bàn học sinh chống cận – đèn học chống cận cho bé

Chọn đèn học chống cận thị – đèn bàn học sinh chống cận – đèn học cho trẻ chống cận tốt nhất

Trước tiên, các bạn cần biết một chút kinh nghiệm để có thể chọn được một chiếc đèn trang trí để bàn chống cận – đèn học chống cận cho trẻ – đèn để bàn chống cận thị phù hợp.

2 bộ đèn học chống cận thị

Hình ảnh: Mặt trước và bên hông của bộ đèn học chống cận thị Humitsu

Khi mua đèn học chống cận thị – đèn bàn học sinh chống cận chúng ta cần để ý tới một số các thông số kỹ thuật sau:

  • Độ cao của đèn chống cận cho bé: đèn học cho bé chống cận thị, bảo vệ mắt nên có độ cao trung bình từ 40 – 50 cm.
  • Thiết kế đèn học chống cận thị, đèn học chống cận bảo vệ mắt, đèn bàn chống cận cần phải chắc chắn, tránh bị đổ hay xô lệch trong lúc sử dụng. Nếu có thể bạn nên chọn chiếc đèn bàn chống cận thị có thể gắn luôn vào với bàn càng tốt.
  • Đèn học chống cận cho bé nên có chụp đèn phù hợp để có thể hạn chế ánh sáng bị hắt quá nhiều vào mắt hay cũng không nên che quá nhiều dẫn đến tình trạng thiếu ánh sáng khi sử dụng.
  • Công suất của bóng đèn bàn học sinh chống cận nên ở khoảng 5W – 9W, dải ánh sáng 4000K, hiệu suất phát quang khoảng 90 – 110lm/W sẽ cho ánh sáng phù hợp nhất.
  • Cần đèn học chống cận cho trẻ, đèn bàn chống cận nên chọn loại có thể điều chỉnh để có thể linh hoạt cho từng đối tượng ở những chiều cao khác nhau có thể sử dụng.
  • Về bóng đèn bàn chống cận thị, bạn nên chọn bóng đèn chống cận thị cho bé có ánh sáng phù hợp, không có cường độ quá sáng hay quá tối và nên chọn bóng đèn màu vàng sẽ tốt hơn cho mắt.
Đèn bàn bảo vệ mắt

Đèn bàn học chống cận tốt nhất cho Trẻ – Đèn bàn học Humitsu Nhật Bản.

Kiểu đèn học chống cận – đèn bàn học sinh chống cận giá rẻ – đèn học chống cận cho Trẻ cao cấp

Đèn học chống cận để bàn – đèn chống cận thị cao cấp Humitsu, Nhật Bản:

  • Đèn học chống cận để bàn Humitsu 4000K – Đèn học chống cận thị cho trẻ Humitsu được đánh giá là có khả năng chống cận thị tốt nhất hiện nay với ánh sáng tự nhiên, đều và liên tục, không gây hại cho mắt và da, an toàn cho người sử dụng trong nhiều giờ liên tục bởi vì sản phẩm này không phát xạ tia UV, không ánh sáng xanh rentina, không tạo ra bức xạ hồng ngoại, không làm khô da và không nhấp nháy…
  • Đèn bàn học sinh chống cận – Đèn bàn chống cận Humitsu 4000K có thiết kế sang trọng, được thiết kế với chip LED của Citizen Japan cùng với bộ đổi điện Rubycon Japan.
  • Tuổi thọ đèn học chống cận thị hơn 20 năm với thời gian sử dụng mỗi ngày là 4h cho thấy chất lượng của chiếc đèn này hơn hẳn so với đèn sợi đốt. Hơn nữa, thời gian bảo hành đèn bàn học chống cận lên tới 24 tháng nghĩa là tận 2 năm.
  • Đèn học LED chống cận Humitsu tiết kiệm điện: Công nghệ LED của Citizen đã giúp sản phẩm này có thể tiết kiệm điện hơn 15 lần so với đèn sợi đốt.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn đèn học chống cận  – đèn bàn học sinh chống cận – đèn học cho trẻ – đèn học chống cận cho trẻ được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây.

Hy vọng thông tin mình chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn!

Để mua Đèn bàn học chống cận tốt nhất cho Trẻ, các bạn có thể tham khảo các mẫu bên dưới.

Trả lời

Main Menu