Đèn bàn học chống cận thị

Đèn bàn học chống cận nhật bản Humitsu.

Đèn bàn học chống cận thị Humitsu Nhật Bản, tiết kiệm năng lượng, ánh sáng ổn định chống cận hiệu quả khi ngồi học. Hiện đèn bàn học chống cận thị được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty HSMA.

Đèn bàn là một thiết bị hỗ trợ học tập đắc lực không thể thiếu trong góc học tập của trẻ. Nhưng để chọn được một chiếc đèn bàn học tốt không bị nhấp nháy, ánh sáng phản xạ vào vật thể phải chân thật tránh gây mỏi mắt và đặc biệt là không có các tác động tiêu cực của tia cực tím, hồng ngoại thì không phải phụ huynh nào cũng biết.

>>> Xem thêm bài viết: Đèn bàn học chống gù, chống cận thị chuyên dụng tốt nhất cho trẻ

Đèn bàn học bảo vệ mắt chống cận Humitsu Nhật Bản cho ánh sáng trung thực – không nhấp nháy – không gây chói mắt – không mỏi mắt – độ rọi 500 lux tập trung ánh sáng xuống bàn học.

Các sản phẩm Đèn bàn học LED Humitsu Nhật Bản. Hãy sử dụng đèn học Humitsu để giảm các tật về mắt như: Cận thị, mờ mắt, khô giác mạc,…

đèn bàn học chống cận nhật bản

Đèn bàn học chống cận Humitsu Nhật bản.

Giải pháp giúp bảo vệ an toàn đôi mắt của bé là sử dụng Đèn bàn học cho bé tốt và an toàn, chống cận thị là sử dụng bóng đèn LED cao cấp Humitsu Nhật Bản.

Hiện tại ở Việt Nam tiêu chuẩn dùng cho việc đọc sách và học tập là từ 350 đến 400 lux (Lux: đơn vị đo độ rọi – Độ sáng trên mặt làm việc của ánh sáng).

Bố trí chiếu sáng khi ngồi học hay làm việc

Bố trí chiếu sáng khi ngồi học hay làm việc

Tham khảo chi tiết hơn tại Mỹ chia ra các độ rọi tiêu chuẩn như sau:​

Độ rọi 500 – 550 lux 700 – 750 lux > 1000 lux
Tiêu chuẩn công việc thực hiện Độ rọi tiêu chuẩn dành cho việc đọc sách Độ rọi tiêu chuẩn dành cho việc học tập và nghiên cứu Độ rọi tiêu chuẩn dành cho các công việc mang tính chất tỉ mỉ, chi tiết như chế tác mỹ ký, chế tác chi tiết đồng hồ, tai nghe…
Độ cao tiêu chuẩn của đèn bàn dành cho làm việc là mặt phát sáng cách mặt bàn 40 cm. Với tiêu chuẩn này khi áp dụng công nghệ LED cần một nguồn sáng có công suất tương ứng là từ 5W đến 10W.

Ưu điểm lớn nhất của đèn học cho trẻ Humitsu này là sử dụng ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất giúp mắt trẻ ít bị điều tiết khi học hay đọc sách. Ưu điểm nữa của loại bóng đèn này là tiết kiệm điện hơn so với bóng đèn sợi đốt và Halogen, toả nhiệt thấp không gây bỏng tay cho trẻ, tuổi thọ cao hơn bóng đèn Compact và cực kì nhỏ gọn. Bóng đèn LED có 2 loại màu ánh sáng là trắng và vàng nắng. Ánh sáng hầu như liên tục và màu sắc của đồ vật được chiếu sáng trông thật màu tối đa nhất. Bóng đèn rơi, va đập không bị vỡ như các loại bóng khác nên thực sự an toàn và tốt cho bé.

Đèn bàn học chống cận

Đèn bàn học chống cận

 

Tiêu chuẩn chọn Đèn học chống cận loại tốt và an toàn cho bé lớp 1

 

Đèn bàn học chống cận thị Humitsu chính hãng bao gồm cả kẹp và đế kèm theo

Đèn bàn học chống cận thị Humitsu chính hãng bao gồm cả kẹp và đế kèm theo

 • Độ cao trung bình từ 40 – 60 cm đối với bé lớp 1 – 2.
 • Chân đèn bàn chắc chắn, có thể gắn trực tiếp vào bàn học.
 • Đèn bàn học có thể di chuyển, xoay quanh để thuận tiện cho bé, có thể điều chỉnh linh hoạt để tập trung ánh sáng, điều chỉnh độ cao cho phù hợp với từng đối tượng.
 • Có chao chụp hợp lý sao cho phần mặt phản xạ ánh sáng phía trong chao chụp nên có màu sáng. Không lãng phí ánh sáng hoặc “ánh sáng ô nhiễm” thừa gây ảnh hưởng tới người xung quanh.
 • Chọn bóng đèn LED có quang thông thuộc dải 4000K – 5000K(đây là dải ánh sáng vàng trắng hay còn gọi là vàng nắng hoặc vàng nhạt) có hiệu suất phát quang từ 100lm/W.
 • Chỉ số hoàn màu phải cao đạt từ 80 – 82Ra.
 • KHÔNG NÊN chọn đèn có các tính năng tích hợp như: tăng giảm ánh sáng, cảm ứng, loa nghe nhạc, sạc dự phòng…vì mỗi lần tăng giảm ánh sáng sẽ làm mắt phải nháy mắt nhiều để điều tiết nhiều hơn. Ngoài ra đèn tích hợp nhiều tính năng chỉ phù hợp về mặt thời trang và có khả năng tăng nguy cơ cháy nổ hay chập cháy nhiều hơn.

Lưu ý:

 • Đối với góc học tập ở nhà vào ban tối, cần đèn phải cao ít nhất 40 cm, tạo ra trường ánh sáng rộng ít nhất là 40x40cm có độ rọi sáng trung bình từ 300 lux trở lên.
 • Nên dùng bóng đèn LED Humitsu chuyên dụng cho học tập, nghiên cứu hay đọc sách, mã sản phẩm bóng đèn: HMS-B5WR có công suất 5W, ánh sáng vàng nắng tự nhiên như ban ngày, dải sáng 4000K, bóng đèn rơi không vỡ với công nghệ Nano kết hợp giữa vật liệu là Aluminium 6063 và cover khử tia UV.
 • Chóa đèn cần phải che khuất bóng đèn để không bị gây ra chói mắt. Không nên dùng các đèn có chóa đèn trong không sâu, máng bẹt rất nông để lộ bóng đèn làm hại mắt.
 • Mỗi cá nhân có cách lựa chọn khu vực làm việc với các yếu tố: độ cao, rộng, khuôn bàn học, làm việc khác nhau. Đèn bàn cần có khả năng điều chỉnh góc độ linh hoạt để đáp ứng phù hợp với mọi khu vực làm việc. Bề mặt chiếu sáng của đèn bàn rộng giúp không gian làm việc thoải mái không gò bó, thiếu sáng.

Trả lời

Main Menu