Đèn bàn học bảo vệ mắt, chống cận thị Humitsu

Đèn học chống cận thị Humitsu - JP

DENLEDNHAT.COM – Đèn bàn học bảo vệ mắt chống cận HUMITSU cho ánh sáng trung thực như ban ngày – không nhấp nháy – không gây chói mắt – không mỏi mắt – độ rọi 550 lux tập trung ánh, nhìn rõ nét chữ, phân biệt rõ màu sắc …

Bài viết giúp bạn chọn một đèn bàn học LED tốt nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và đọc sách…

Đèn bàn học chống cận là sản phẩm mà các bậc phụ huynh thường mua cho con em mình mỗi khi năm học mới bắt đầu, nhưng các mẹ đã biết cách chọn Đèn bàn học.

Chọn đèn bàn học đúng cách cho năm học mới giúp bảo vệ mắt của các con khỏi cận thị. Đèn bàn học luôn đồng hành của các em học sinh trong suốt những năm học.

1. Đèn bàn học dây tóc

Ưu điểm: Đèn dây tóc rẻ và thông dụng hơn các loại đèn khác. Đèn phát sáng liên tục, không nhấp nháy, giúp các bé dễ dàng quan sát vật thể, chữ trong quá trình học tập.

Nhược điểm: Hao phí điện năng. Theo một số nghiên cứu, đèn dây tóc khi hoạt động có đến 95% lượng điện năng thoát ra ngoài biến thành nhiệt và chỉ có 5% còn lại để chiếu sáng. Đây là nguyên nhân bạn thường cảm thấy nóng khi sử dụng đèn dây tóc.

Đèn bàn học bảo vệ mắt, chống cận thị Humitsu

Đèn bàn học bảo vệ mắt, chống cận thị Humitsu. Đèn dây tóc có giá thành rẻ nhưng tỏa nhiệt nhiều gây nóng khi dùng.

2. Đèn bàn học dùng bóng halogen

Ưu điểm: Đèn halogen có khả năng chiếu sáng tốt. Ánh sáng phát ra liên tục có màu vàng và không nhấp nháy giúp bạn nhìn rõ vật thể.

Nhược điểm: Đèn halogen ít được sử dụng tại Việt Nam vì có tuổi thọ thấp, nhiệt tỏa ra nóng không kém đèn sợi tóc. Đèn halogen hạn chế trong việc thay thế khi hư hỏng.

Đèn bàn học bảo vệ mắt, chống cận thị Humitsu. Chọn đèn bàn đúng cách cho năm học mới

Đèn bàn học bảo vệ mắt, chống cận thị Humitsu. Đèn halogen chiếu sáng tốt, nhưng điểm yếu cũng là tỏa nhiệt rất nhiều.

3. Đèn bàn học dùng bóng huỳnh quang compact

Ưu điểm: Bóng đèn huỳnh quang compact có thiết kế phần đuôi xoắn. Đèn compact tiết kiệm điện năng hơn so với đèn halogen và đèn dây tóc, tỏa nhiệt thấp nên không làm người dùng thấy quá nóng khi sử dụng lâu.

Nhược điểm: Đèn compact phát sáng không liên tục, nhấp nháy nên ảnh hưởng đến mắt. Màu ánh sáng xuống nhanh theo thời gian sử dụng. Đèn bàn sử dụng bóng huỳnh quang compact ít có điều chỉnh hướng ánh sáng, khá bất tiện.

Chọn đèn bàn đúng cách cho năm học mới

Đèn bàn học bảo vệ mắt, chống cận thị Humitsu. Bóng đèn compact tiết kiệm điện năng

4. Đèn bàn học dùng bóng đèn LED hiện đại

Ưu điểm: Được sản xuất theo công nghệ mới, đèn LED có khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Thiết kế thân thiện giúp dễ dàng thay đổi chiều cao của đèn và hướng chiếu sáng. Đèn LED ít tỏa nhiệt, ánh sáng phát ra liên tục và không nhấp nháy giúp bảo vệ tốt cho thị giác của người dùng.

? ? ? Tham khảo: Bóng đèn học LED chống cận chuyên dụng Humitsu, Made in Japan.

Nhược điểm: Đèn LED có giá thành cao hơn các loại đèn dây tóc, halogen, compact.

Đèn bàn học bảo vệ mắt, chống cận thị Humitsu. Đèn LED chiếu sáng tốt, tiết kiệm điện và không gây hại cho mắt.

Gợi ý những mẫu đèn bàn có thiết kế đẹp và dễ thương chắc chắn các bé sẽ rất yêu thích:

Đèn bàn học bảo vệ mắt, chống cận thị Humitsu

Bộ đèn học chống cận Humitsu Nhật Bản: Đèn LED chống cận thị Humitsu HMS-LTM3W: Thiết kế độc đáo gập lại dễ dàng, gọn gàng, xoay hướng tiện lợi, nang lên hạ xuống dễ dàng, chiếu sáng chuẩn.

  • Đèn bàn học không quá cao hay thấp, khoảng 50 cm là thích hợp.
  • Dễ dàng thay đổi chiều cao và hướng chiếu sáng của đèn theo nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Chụp đèn có phần bên trong màu sáng giúp phản xạ ánh sáng tốt hơn.
  • Đèn bàn có thiết kế chắc chắn ở chân đế và gọn gàng đặt ngay trên bàn học, làm việc.
  • Nên sử dụng bóng đèn có ánh sáng màu vàng vì ánh sáng ổn định, tốt cho mắt hơn.

Mong rằng những ưu điểm và nhược điểm của từng loại đèn cũng như những lưu ý khi chọn mua đèn bàn mà ĐÈN LED NHẬT BẢN đã nêu ở trên sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các mẹ khi cần chọn mua đèn bàn học phục vụ cho việc học tập của con khi bước vào năm học mới. Hãy bảo vệ mắt của bé ngay từ bây giờ!

Nếu Quý khách hàng cần tư vấn thông tin về sản phẩm: Đèn bàn học bảo vệ mắt chống cận thị cho bé, có thể vui lòng liên hệ Hotline: 0964 891 898 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Main Menu