Đèn bàn cho bé

Đèn bàn cho bé

Đèn bàn giúp cung cấp đủ ánh sáng, có tác dụng trang trí, làm đẹp bàn học lẫn bàn làm việc, khơi gợi cảm hứng học tập cho trẻ.

Cha mẹ có thể trang bị bộ đèn bàn kiểu dáng trang nhã, thiết kế nhỏ gọn… cho bé. Đặc biệt là chọn Đèn học chống cận loại tốt và an toàn cho bé lớp 1.

Theo hãng Humitsu Nhật Bản công bố: Đèn/ Bóng đèn đọc sách Humitsu có tính năng chống cận thị, giúp bảo vệ mắt khi sử dụng với cường độ liên tục.

Đèn bàn học chống cận nhật bản Humitsu.

Đèn bàn học chống cận nhật bản Humitsu.

Có thể dựa vào 4 yếu tố sau để lựa chọn:

a) Màu ánh sáng của đèn Humitsu cho dải sáng gần với ánh sáng ban ngày nhất. Giúp mắt dễ thích nghi và tạo độ ổn định cho mắt ít phải điều tiết.

b) Chỉ số hoàn màu đạt 85Ra giúp mắt nhìn rõ vật thể, hình dáng, màu sắc, đường nét, không gây bóng mờ ảnh ảo cho mắt.

c) Theo tiêu chuẩn chiếu sáng cho phòng học thì chỉ tiêu đạt chuẩn quy định của các nước tiên tiến về ánh sáng phòng học phải đạt 300lux, đèn chống cận Humitsu Nhật Bản đã tính toán và sản xuất ra đèn/ bóng đèn học chống cận thị vượt trội hơn so với tiêu chuẩn từ 450lux – 900lux. (trong phòng thí nghiệm là 1000lux).

Đồng thời quang thông đạt từ 500 – 1000lumen tùy vào công suất cho độ sáng vượt trội, phát huy tối đa của bóng đèn khi phát sáng.

d) Với công nghệ của Nhật Bản, đèn Humitsu sản xuất tại nhà máy Nhật Bản bằng công nghệ Nano tạo ra bóng đèn có thể chống tia UV khi phát sáng hoặc làm việc dưới màn hình máy tính/ điện thoại. Ánh sáng phát ra mềm hơn, không gây chói mắt như những loại bóng đèn thông thường khác.

Nhập mã giảm giá: T8G8

  • Để được giảm ngay 8% trên giỏ hàng khi thanh toán qua ngân hàng.
  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng sau khi giảm từ 600,000đ.

Chương trình bắt đầu từ 1/8 – 31/8/2020. Chi tiết xem tại đây.

Trả lời

Main Menu