Đèn âm trần hay đèn led ốp trần tốt hơn?

Lắp đèn led âm trần 3 màu cho phòng khách hiện đại

Với từng không gian và nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn nên cân nhắc chọn đèn âm trần hay đèn LED ốp trần cho phù hợp nhé!

Việc sử dụng đèn led trong chiếu sáng đang ngày càng phổ biến nhờ khả năng thích nghi với nhiều không gian khác nhau đồng thời tiết kiệm điện.

Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho các không gian khác nhau thì các nhà sản xuất cũng đưa ra các dòng đèn led trần khác nhau để đáp ứng nhu cầu từ người dùng, trong đó phổ biến nhất là đèn ốp trần và đèn led âm trần.

Đèn âm trần hay đèn led ốp trần tốt hơn?

Đèn âm trần hay đèn led ốp trần tốt hơn?

1. Đèn âm trần hay Đèn LED âm trần

Đèn âm trần được thiết kế với kiểu dáng siêu mỏng, có tính thẩm mĩ cao. Vì đặc tính lắp âm bên trên trần nên loại đèn này chỉ thích hợp lắp đặt cho các không gian có trần thạch cao, trần gỗ hoặc trần xi măng xenlulo…

Với trần bê tông thì không nên dùng đèn âm trần, điều này sẽ gây khó khăn khi lắp đặt, tốn kém thời gian và công sức. Đó là chưa kể đến việc trần bê tông nhanh xuống cấp dễ đóng mốc, ẩm ước sẽ làm giảm tuổi thọ bộ nguồn của hệ thống đèn hoặc các sự cố chập điện và rất khó sửa chữa, thay mới.

2. Đèn LED ốp trần

Đèn LED ốp trần dù có lịch sử ra đời lâu dài hơn dòng đèn âm trần nhưng vẫn có nhiều người không chuyên hay nhằm lẫn về hai loại đèn này. Nếu được chạm tay thực tế vào hai loại sản phẩm này ta sẽ nhận ra đều khác biệt ngay.

Từ vòng thiết kế, Đèn LED ốp nổi có phần vỏ bảo vệ được thiết kế theo dạng hình hộp vuông hoặc tròn. Được lắp nổi hoàn toàn trên trần nhà, khác xa hoàn toàn với đèn âm trần.

Dù kế thừa những phong cách thể hiện lắp nổi trên trần nhà như những loại đèn truyền thống. Nhưng không vì thế mà Đèn ốp trần lại đánh mất vị trí tính thẩm số 1 của mình.

Nhờ nguồn sáng siêu việt lan tỏa đồng đều trong không gian kết hợp với các chế độ màu tinh tế, êm ắng và cùng kiểu dáng khối nổi vuông, tròn ngộ nghỉnh mà đèn LED ốp trần trở thành vật trang trí không thể thiếu cho những không gian hiện đại, cá tính, táo bạo.

Về không gian lắp đặt thì Đèn LED ốp trần nổi không “kén” như các loại đèn LED âm trần. Dù là trần thạch cao, trần gỗ hay trần bê tông thì giải pháp đèn ốp trần luôn luôn đúng và mang lại hiệu quả chiếu sáng cao.

Đèn phù hợp lắp đặt ở chung cư, biệt thự, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, trung tâm triển lãm, siêu thị, showroom…

Trả lời

Main Menu