Đánh giá đèn kẹp bàn LED Humitsu với loại đèn kẹp bàn khác

huong-dan-chon-va-su-dung-den-ban-hoc-led-humitsu-nhat-ban

DENLEDNHAT.COM – Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn bàn học được bày bán tại các cửa hàng, tuy nhiên trong đó loại đèn kẹp bàn Humitsu được nhập khẩu từ hãng Humitsu Nhật Bản và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Công ty Hùng Sông Mã vẫn là loại đèn được nhiều người dùng tìm kiếm và mua hơn cả.

Lý do là bởi:

Đèn kẹp bàn Humitsu rất tiện dụng, dễ di chuyển và lắp đặt do bộ đèn vừa có kẹp đi theo và đế để bàn khi cần thay đổi, linh hoạt trong việc thay đổi các góc chiếu sáng do có thể xoay 360 độ và nâng lên hạ xuống dễ dàng. Ngoài ra đèn kẹp bàn Humitsu có “thiết kế kinh điển” từ lâu với đa dạng màu sắc chọn lựa từ: xanh, đỏ, đen, trắng nên đây là loại đèn được nhiều người ưa chuộng.

Bộ đèn kẹp bàn LED Humitsu Nhật Bản kèm đế | HMS-LTM3W

Cũng chính vì điều này mà loại đèn kẹp bàn này được các công ty Trung Quốc copy mẫu mã sau đó xuất sang thị trường Việt Nam với giá thành rất rẻ, kiểu dáng thì giống đến 99% nên người tiêu dùng khó lòng mà phân biệt và mua được hàng chính hãng cao cấp.

Công ty Hùng Sông Mã đã nhận được nhiều thư đóng góp và phản hồi từ phía khách hàng

Ý kiến khách hàng phản hồi:

a) Làm thế nào để nhận biết và chọn mua được đèn kẹp bàn Humitsu đúng chuẩn của hãng Humitsu?

b) Qua tìm hiểu trên mạng thì thấy có nhiều nơi cũng đăng bán đèn kẹp bàn này với kiểu dáng tương tự nhưng không phải của hãng Humitsu mà chỉ kết hợp với bóng đèn Humitsu và có giá rẻ hơn khoảng 1/2-1/3 lần, vậy loại này khác gì với loại đèn kẹp bàn chính hãng?

c) Có thể mua đèn kẹp bàn LED Humitsu chính hãng tại đâu là chuẩn nhất?

d) Thời gian bảo hành đèn kẹp bàn LED Humitsu bao lâu?

e) Cách thức giao và nhận hàng tại các tỉnh khác thì như thế nào?

Chúng tôi xin thông tin tới Quý khách hàng chi tiết từng thắc mắc trên của khách hàng như sau:

a) Làm thế nào để nhận biết và chọn mua được đèn kẹp bàn Humitsu đúng chuẩn của hãng Humitsu?

Xem chi tiết tại bài: Hướng dẫn cách nhận biết Đèn LED Humitsu chính hãng

 • Các sản phẩm đèn LED Humitsu chính hãng đều có đầy đủ tem nhãn, hướng dẫn tiếng Anh và tiếng Nhật, có thể truy xuất nguồn gốc xuất xứ qua barcode và công ty nhập khẩu phân phối là Hùng Sông Mã.

Hướng dẫn cách nhận biết Đèn LED Humitsu chính hãng

b) Qua tìm hiểu trên mạng thì thấy có nhiều nơi cũng đăng bán đèn kẹp bàn này với kiểu dáng tương tự nhưng không phải của hãng Humitsu mà chỉ kết hợp với bóng đèn Humitsu và có giá rẻ hơn 1/2-1/3 lần, vậy loại này khác gì với loại đèn kẹp bàn chính hãng?

Khẳng định đầu tiên: khi cầm trên tay đèn kẹp bàn của Trung quốc rất nhẹ, mỏng manh, nhìn dại dại, ốc vít lỏng, lò xo yếu, thân sử dụng thép tạp chất và mỏng nên dễ móp méo, màu sơn nhanh chóc và phai màu, chao đèn không có lớp tản quang tăng hiệu năng phát sáng.

Còn đối với đèn kẹp bàn Humitsu

  • Đầu tiên khi cầm trên tay đèn bàn học Humitsu chính hãng rất chắc chắn, lớp sơn sáng bóng bám chắc bền, các khớp nối có các ốc vít chắc chắn, trên thân đèn phải có tem nhãn của hãng Humitsu.
  • Đèn bàn học Humitsu được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Hùng Sông Mã nên trên thân đèn cũng phải có các tem bảo hành của công ty Hùng Sông Mã.
  • Phụ kiện kèm theo đèn gồm: ngoài thân đèn chính ra thì bộ đèn học Humitsu có các phụ kiện đi theo như: chao đèn, kẹp đèn, đế đèn, sách hướng dẫn, tấm dán cùng với kẹp bàn dùng khi kẹp vào mặt bàn bị trơn thì có thể dùng tấm dính để không bị tuột, ốc vít giúp cố định chân đèn và đế đèn để khi nhấc đèn lên thì không bị tuột đế đèn.
 • Bóng đèn học Nano LED Humitsu được làm bằng nhôm nguyên chất rất chắc chắn, tinh sảo, rơi không vỡ, không bị bỏng khi chạm tay vào. Đặc biệt bóng đèn học LED Humitsu chuyên dụng sử dụng ánh sáng vàng nắng thuộc dải ánh sáng 4000K trong bảng nhiệt màu Kevin. Người học tập hay đọc sách dưới ánh sáng vàng nắng 4000K Humitsu có thể nhận biết bằng cách nhìn ánh sáng bóng đèn Nano LED Humitsu phát ra sẽ tương đương với ánh sáng ban ngày thì đó mới là ánh sáng chuẩn cho học tập và nghiên cứu. Còn ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng đập 2700K thì chỉ phù hợp với chiếu sáng chung và trang trí trong các quán coffee, shop thời trang,…

c) Có thể mua đèn kẹp bàn LED Humitsu chính hãng tại đâu là chuẩn nhất?

  • Để mua sản phẩm đèn bàn học LED Humitsu, Quý khách hàng có thể dựa vào các yếu tố trên để phân biệt.
   • Tất cả các sản phẩm đèn LED Humitsu được nhập khẩu và phân phối chính thức duy nhất bởi Công ty Hùng Sông Mã tại Việt Nam. Trên sản phẩm phải có tem bảo hành của Công ty.
   • Hiện nay Đèn LED Nhật đã triển khai hệ thống thương mại điện tử tức là Quý khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán trực tuyến tại địa chỉ: www.denlednhat.com hoặc tại www.japanlighting.com. Hệ thống của Đèn LED Nhật sau khi nhận được đơn hàng của quý khách sẽ xác nhận lại với quý khách và sẽ giao hàng cho quý khách trên toàn quốc.
   • Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các hình thức thanh toán như: thanh toán tại văn phòng, thanh toán online, hay chọn hình thức nhận hàng mới thanh toán (COD).
  • Để được tư vấn chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty Hùng Sông Mã, bộ phân chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho Quý vị một cách tốt nhất.
 • Hotline duy nhất: 024 22 414 666  –  0964 891 898

d) Thời gian bảo hành đèn kẹp bàn LED Humitsu bao lâu?

Sản phẩm Đèn LED Humitsu do Công ty Hùng Sông Mã phân phối tại thị trường Việt Nam được bảo hành 02 năm (tức 24 tháng) nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

e) Cách thức giao và nhận hàng tại các tỉnh khác thì như thế nào?

Vui lòng xem thêm tại bài: Phương thức giao hàng


Xem thêm: Review trên tay bộ đèn bàn kẹp LED Humitsu Nhật Bản | HMS-LTM3W

Trả lời

Main Menu