Đã mua đèn LED thì phải mua Đèn LED Nhật trên DenLEDNhat.Com

Humitsu-LED-hang-cua-nhat-chat-that

Đã mua đèn LED thì phải mua Đèn LED Nhật trên DenLEDNhat.Com

Vậy đèn LED Nhật có những điểm vượt trội gì so với loại khác mà chúng ta nên mua để lắp đặt hay thế thế cho đèn LED chiếu sáng kém chất lượng khác đang được bán trên thị trường?

Điều 1: Nguồn gốc xuất xứ

Như chúng ta đều biết thống kê cho thấy Trung quốc là công xưởng của thế giới trong đó có ngành chiếu sáng LED, chính vì vậy đèn LED xuất xứ từ Trung quốc chiếm đến 70% trên thị trường. 15% đèn LED được lắp ráp tại Việt Nam bởi các xưởng trong và ngoài nước nhập khẩu linh kiện như chíp LED, driver, tụ điện,… còn vỏ có thể gia công tại Bắc ninh, Thường tín, Đồng nai,… 15% đèn LED còn lại là được nhập khẩu từ các nước như: Đức, Mỹ, Anh, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Lời khuyên: Khi mua đèn LED chiếu sáng khách hàng cần quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, nên mua các sản phẩm thực sự chất lượng. “Đừng tham rẻ mà chuốc phải gánh nặng. Đừng bỏ món tiền lớn để lấy giá trị nhỏ.”

Điều 2: Tiêu chuẩn chất lượng

Một sản phẩm LED chiếu sáng được gọi là chất lượng khi sản phẩm đó phải được thông qua quá trình sản xuất, lắp ráp và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng tới tay người tiêu dùng.

Khâu nguyên vật liệu đầu vào và quy trình sản xuất có lẽ rằng khách hàng khó có thể biết được và được biết. Nên ở vị trí của khách hàng chỉ cần quan tâm tới trên bao bì sản phẩm bán lẻ phải được hãng niêm yết các chứng chỉ, biểu tượng chứng minh được sản phẩm đó đạt các tiêu chuẩn như:

Giải mã các biểu tượng chứng chỉ trên các sản phẩm

Lời khuyên:

Chỉ nên mua sản phẩm đạt các tiêu chuẩn kiểm nghiệm đo lường được cấp phép bởi các tổ chức có uy tín và công nhận.

Cách nhận biết đèn bàn LED Nhật Bản Humitsu

Đèn bàn LED Humitsu Delux | HMS-LDLux3W

Hướng dẫn của Đèn bàn LED Humitsu Delux | HMS-LDLux3W

Trên vỏ hộp Đèn bàn LED Humitsu Delux | HMS-LDLux3W

Nhãn Đèn bàn LED Humitsu Delux | HMS-LDLux3W

Điều 3: Cụm từ “sản xuất theo đơn đặt hàng, hay hàng đặt công trình”

Theo dõi trên Facebook có rất nhiều người sử dụng cụm từ: hàng đặt, sản xuất hàng đặt cho công trình, sản xuất theo đơn đặt hàng,…

Thực chất đây là sản phẩm được thỏa thuận giữa người mua và người bán hoặc người gia công, lắp ráp theo yêu của người mua. Thường xảy ra với các thị trường nhà máy Trung quốc luôn phuc vụ theo yêu cầu, tiêu chí của các nhà máy Trung quốc là: Kiểu gì chúng tôi cũng có thể làm cho bạn với mức giá bạn yêu cầu.

Chính vì điều đó mà các sản phẩm này không có một quy chuẩn nào rõ ràng, khác hoàn toàn với các công ty, tập đoàn của các nước như: Nhật bản, Hàn quốc, Anh, Mỹ,… Đối với họ sản phẩm được sản xuất phải tuân theo một quy định ngặt nghèo và phải đảm bảo các yếu tố về chất lượng được cam kết kiểm định cho lưu hành thông qua các tổ chức cấp phép.

Lời khuyên:

Không nên mua các sản phẩm được sản xuất không theo quy trình, kiểm định, kiểm soát bởi khả năng xảy ra các hiện tượng chập cháy nổ rất cao.

Điều 4: Đơn vị cung cấp

Đối với sản phẩm sau khi được sản xuất, kiểm định và kiểm tra chất lượng sản phẩm sau đó sẽ được chuyển đến các nhà phân phối nhập khẩu trong và ngoài nước. Khách hàng cũng cần tìm hiểu nhà cung cấp sản phẩm có uy tín không? dịch vụ sau bán hàng có tốt không? Nhân viên tư vấn có chuyên nghiệp và nhiệt tình không? vv…

Điều này cũng quyết định một phần rất lớn vào việc khách hàng có nên mua hàng hay không.

Lời khuyên:

Nên mua sản phẩm LED chiếu sáng từ các nhà cung cấp nhập khẩu và phân phối có uy tín trên thị trường, các khâu tư vấn, hỗ trợ, hậu mãi phải chuyên nghiệp và tốt thì mới nên mua.

Điều 5: Hệ thống bán hàng

Khi khách hàng tìm hiểu sản phẩm thường sẽ phải tìm trên mạng đầu tiên, sau khi các thông tin được thỏa mãn khách hàng có thể thực hiện hành vi mua hàng.

Để mua hàng, hiện nay khách hàng có 2 cách cơ bản có thể mua sản phẩm là:

 • Đến trực tiếp cửa hàng, công ty để mua sản phẩm
 • Mua sản phẩm Đèn LED trực tuyến trên các trang website có chức năng thương mại điện tử tức có thể mua hàng trực tuyến.

Đối với cách mua đèn LED trực tuyến DenLEDNhat.com muốn đề cập sâu hơn về cách thức mua hàng này để khách hàng mua được một cách nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng và an toàn khi thanh toán.

Lời khuyên:

 • Chỉ mua đèn LED ở những nơi uy tín, thông tin đăng tải rõ ràng. Tham khảo địa chỉ mua đèn LED uy tín tại Hà Nội
 • Chỉ nên mua đèn LED với các đơn vị Nói “KHÔNG” Với Đèn LED Kém Chất Lượng
 • Chỉ mua đèn LED trên các website được kiểm định như: đã đăng ký với Bộ công thương, đã thông báo với Bộ công thương.
 • Hệ thống website:

  • Phải chuyên nghiệp, thân thiện, dễ dùng, dễ tìm kiếm. Thông tin sản phẩm được niêm yết công khai, giá sản phẩm phải được thông báo rõ ràng, địa chỉ website phải được công bố trên website, hệ thống tư vấn chăm sóc khách hàng phải có.
  • Website phải có các chức năng đặt hàng trực tuyến, thanh toán online, thông báo đơn hàng qua hệ thống email và sms. Ngoài ra một điều rất quan trọng là website bán đèn LED online phải có các điều khoản, chính sách bảo vệ khách hàng và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện việc mua đèn LED trực tuyến trên website đó về thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin tài khoản của khách hàng. Website phải được cài chứng chỉ bảo mật SSL(*).
  • Trên website bán hàng online nên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng. Bảo vệ quyền lợi của khách hàng là không chỉ kinh doanh các sản phẩm chất lượng mà còn phải giúp khách hàng mua sản phẩm với chi phí thấp nhất như: miễn phí giao dịch thanh toán cho khách hàng khi mua hàng online.

Bài học cho khách hàng: 

“Đừng bỏ món tiền lớn, để lấy giá trị nhỏ”

Câu chuyện có thật: có nhiều khách hàng sau khi đã tìm hiểu kỹ về các sản phẩm LED chiếu sáng cần thay thế cho nhà mình, khách hàng cũng đã lên danh sách rất chi tiết cũng như dành hẳn một khoản tiền để đầu tư bóng đèn LED chiếu sáng cho gia đình mình. Nhưng trong một thoáng suy nghĩ khách hàng đã quyết định: sẽ dùng khoản tiền này và mua các sản phẩm LED có giá rẻ hơn, như vậy mình vừa có thể được dùng nhiều đèn LED hơn và khi mua lại rẻ hơn.

Đèn LED Nhật khuyên khách hàng: “đừng bỏ món tiền lớn để đổi lấy giá trị nhỏ”

Bởi nếu như khách hàng là khách hàng trên sẽ rất thiệt và mang lại rủi ro cho gia đình mình nhiều hơn là được lợi khi sử dụng đèn LED chiếu sáng, lý do:

 • Tiền nào của nấy, không có cái gì ngon, bổ mà lại rẻ cả.
 • Sản phẩm giá rẻ chắc chắn phải có một vài lý do nào đó ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm phải không nào? vd: vật liệu, quy trình, chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn, nhân công, vận chuyển,….
 • Nếu mua phải sản phẩm LED kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe và độ an toàn của hệ thống chiếu sáng cho gia đình khi xảy ra các hiện tượng: chập, cháy, nổ, ánh sáng tối, bóng đèn nhanh hỏng,…
 • Vì mua phải sản phẩm LED kém chất lượng với giá rẻ nên khi mua lần đầu có giá rẻ nhưng chỉ sử dụng được 3 tháng, 6 tháng là bóng đèn giảm ánh sáng và tối dần thậm chí là hỏng bóng đèn. Lúc này khách hàng lại MẤT THỜI GIAN, TIỀN BẠC & CÔNG SỨC để đầu tư thay thế hệ thống chiếu sáng mới. Và việc này sẽ lặp đi lặp lại khiến khách hàng khó chịu. Cuối cùng tính ra khách hàng phải bỏ ra một món tiền đầu tư lớn hơn rất nhiều so với ban đầu khách hàng nghĩ nhưng giá trị nhận được lại rất nhỏ khi mà chất lượng ánh sáng kém, thời gian thay thế nhanh, mất nhiều thời gian, mất nhiều công sức và ôm bực mình vào người.

“Đầu tư lâu dài là đầu tư thông minh nhất”

Đã mua đèn LED thì phải mua Đèn LED Nhật trên DenLEDNhat.Com

Giải thích:

(*): Chứng chỉ SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

Chứng chỉ SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

 •  SSL bảo vệ những giao dịch trực tuyến & giúp nâng cao mức độ tin cậy của website đối với khách hàng.
 •  Bảo mật dữ liệu thông tin đăng ký của khách hàng 100%.
 •  Chứng thực rằng website của bạn an toàn với người dùng.

1 Nhận xét

 1. bán hàng trực tuyến, bảo vệ người mua hàng, bảo vệ người tiêu dùng, C/O, Den LED Nhat Ban, ĐÈN LED NHẬT, Độ bền đến 10 năm, hàng của nhật chất thật, Humitsu, humitsu led hàng của nhật, LED Humitsu, LED Nhật Bản, MADE IN JAPAN, nhập khẩu nguyên chiếc, Phân biệt Made in Japan;Made from;Made of;Made by;Japan Technology;Japan Brand, Xuất hóa đơn đỏ 10%, xuất xứ nhật bản

Trả lời

Main Menu