CÀNG MUA CÀNG RẺ TRÊN DENLEDNHAT.COM TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY TRI ÂN KHÁCH HÀNG”.

Nhằm tri ân Quý khách hàng trong thời gian qua luôn yêu mến và tin tưởng, Công ty HSMA triển khai chương trình “NGÀY TRI ÂN KHÁCH HÀNG” (xem giới thiệu ý nghĩa Ngày tri ân khách hàng) đặc biệt nhất trong năm thông qua hệ thống website TMĐT DENLEDNHAT.COM với thông điệp “Càng mua càng rẻ, Thay lời cảm ơn” cùng với mức chiết khấu cực kì hấp dẫn giảm đến 45% cho khách hàng mua sản phẩm: ĐÈN TUÝP LED HUMITSU 18W.

>>> Xem chi tiết mô tả sản phẩm: ĐÈN LED TUÝP HUMITSU

>>> Xem chi tiết sản phẩm áp dụng: ĐÈN LED TUÝP HUMITSU

CTKM: “CÀNG MUA CÀNG RẺ” GIẢM ĐẾN 45% KHI MUA ĐÈN TUÝP LED HUMITSU

BANNER: CTKM “CÀNG MUA CÀNG RẺ” GIẢM ĐẾN 45% KHI MUA ĐÈN TUÝP LED HUMITSU

Trong chương trình “NGÀY TRI ÂN KHÁCH HÀNG” 2019 năm nay, Công ty gửi đến quý khách, sản phẩm chất lượng với giá tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng. Xem chi tiết: Bảng giá chiết khấu áp dụng cho từng số lượng

Với tiêu chí đem đến cho người tiêu dùng trên toàn quốc sản phẩm đèn LED: Siêu sáng – Siêu bền – Siêu tiết kiệm điện – An toàn cho người sử dụng, đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng. DENLEDNHAT.COM luôn là điểm vàng về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh với nhiều ưu đãi và chế độ sau bán hàng cho khách hàng khi tham quan mua sắm trực tuyến trên website DENLEDNHAT.COM.

Điều đặc biệt khách hàng còn được miễn phí giao hàng ngay trong 4 tiếng với hóa đơn >600.000đ trong phạm vi <5km. Và giao hàng trong 8 tiếng với đơn hàng >2.000.000đ trong phạm vi <20km.

Chương trình “NGÀY TRI ÂN KHÁCH HÀNG” sẽ diễn ra theo lịch:

Áp dụng: vào các ngày thứ 6 hàng tuần(các ngày khác trong tuần không được áp dụng). Chương trình bắt đầu từ 17/05/2019 – 28/12/2019.

Điều kiện áp dụng: Số lượng sản phẩm/ Khách hàng/ Đơn hàng

  • Mỗi khách hàng chỉ được đặt tối thiểu số lượng sản phẩm trên đơn hàng là 01 sản phẩm và tối đa là 40 sản phẩm trên đơn hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HÙNG SÔNG MÃ

  • Tel: 024 22 414 666
  • Hotline 24/7: 0964 891 898
  • Email: sales@hsmacorp.com
  • Website: www.denlednhat.com

Trả lời

Main Menu