COVID-19: Tổng kết chương trình khuyến mãi

Mua đèn học nhận quà yêu thương

Kính gửi: Quý khách hàng

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và theo hướng dẫn cũng như chỉ đạo của Chính phủ khuyến khích, ưu tiên các phương thức mua hàng online + thanh toán trực tuyến để thuận tiện cho người dân trong việc không ra ngoài nếu không thực sự cần thiết và thanh toán không dùng tiền mặt để hạn chế việc lây lan dịch.

Thông điệp: Ở nhà thảnh thơi - Đèn led nhật ship tận nơi

Thông điệp: Ở nhà thảnh thơi – Đèn led nhật ship tận nơi

 

Chương trình: Khuyến mãi 10% – Đèn học chống cận thị cho học sinh mùa Covid-19 đã được triển khai từ ngày 19/3/2020 và kết thúc ngày 16/04/2020.

Chương trình khuyến mãi: Mua đèn led online + thanh toán tiền trực tuyến qua ngân hàng để hạn chế dịch lây lan ra cộng đồng được ĐÈN LED NHẬT BẢN áp dụng cho các khách hàng với ưu đãi giảm ngay 10% khi mua ĐÈN HỌC CHỐNG CẬN CHO HỌC SINH TRONG MÙA DỊCH COVID-19.

Đây là chương trình tiếp nối của chương trình Bán hàng 0 lợi nhuận của Công ty, mong muốn đồng hành cùng toàn dân chia sẻ bớt gánh nặng về tài chính để cùng nhau đẩy lùi dịch COVID-19 để các con có thể mau chóng trở lại trường học sớm theo như kế hoạch đã đề ra.

Chương trình như một sự chia sẻ cùng cộng đồng về tài chính trong đại dịch Covid-19 đang diễn ra. Trong thời gian các con phải nghỉ học ở trường nhưng các chương trình học vẫn được tiếp tục diễn ra trên các hình thức học trực tuyến tại nhà.

Điều quan trọng là ở nhà để phòng dịch cũng như đảm bảo việc học tập phải được sử dụng đèn học đủ ánh sáng, tiêu chuẩn. Giảm thiểu các bệnh về mắt cho trẻ.

Sau gần một tháng chạy chương trình, DENLEDNHAT.COM đã nhận được trên 2000 đơn đặt hàng qua hệ thống website của Công ty, chưa kể các đơn hàng trên hệ thống thương mại điện tử khác như: Shopee, Tiki

Đây là một chương trình được đánh giá thành công, hiệu quả thiết thực và thúc đẩy nền thương mại điện tử tại Việt Nam. Điều này cho thấy rằng Khách hàng thực sự tin tưởng và lựa chọn đúng đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín.

Cuối cùng, xin kính chúc Quý khách hàng giữ gìn sức khỏe và Chúc các bé luôn “Mạnh khỏe, vui vẻ và luôn là bé ngoan”.

>>> Đừng quên, DENLEDNHAT.COM vẫn đang có chương trình: Quà tặng yêu thương cho bé nhân Quốc tế thiếu nhi 1/6

Hình ảnh: Mua bộ đèn học chống cận nhận quà yêu thương.

Hình ảnh chương trình: Mua bộ đèn học chống cận nhận quà yêu thương.

 

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19 CHO CON VUI HỌC TỚI TRƯỜNG

Trả lời

Main Menu