Công suất điện của đèn học, nên cho trẻ học ở nhiệt độ màu bao nhiêu? Dùng đèn học nên dùng công suất bao nhiêu?

Thế giới đèn bàn học chống cận

Công suất điện của đèn học, nên cho trẻ học ở nhiệt độ màu bao nhiêu? Dùng đèn học nên dùng công suất bao nhiêu? Là một trong những câu hỏi được các phụ huynh tìm kiếm và hỏi nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm.

Trong bài này, các chuyên gia của ĐÈN LED NHẬT BẢN sẽ chia sẻ để giải đáp các thắc mắc trên để mọi người cùng hiểu thêm nhé!

Câu hỏi:

Công suất điện của đèn học?

Trả lời:

Công suất của đèn học hay chính xác là của bóng đèn học thường có các công suất từ 3w, 5w, 7w, 9w, 12w và thậm chí là 20w,…

Lưu ý: đối với đèn học chống cận thị thì có 2 mức công suất là 5W và 9W (đối với đèn chống cận thị của hãng Humitsu Japan thì 5W ánh sáng vàng nắng tự nhiên dùng cho người mắt bình thường hoặc bị cận nhẹ dưới 5 độ. 9W dành cho người mắt bị cận nặng trên 5 độ hoặc mắt bị lão thị).

bảng công suất các loại bóng đèn

Ảnh: bảng công suất các loại bóng đèn học phù hợp với từng lứa tuổi.

Câu hỏi:

Nên cho trẻ học ở nhiệt độ màu bao nhiêu?

Trả lời:

Ánh sáng tốt nhất cho mắt là ánh sáng vàng nắng tự nhiên như ban ngày, vì ánh sáng tự nhiên là tốt nhất. Bóng đèn là ánh sáng nhân tạo do con người tạo ra và nên chọn ánh sáng gần hoặc tương tự ánh sáng như ánh sáng tự nhiên là tốt nhất.

Ánh sáng có nhiệt độ màu 4000K là ánh sáng tự nhiên như ban ngày tốt nhất cho trẻ học.

ánh sáng của đèn led và ứng dụng chiếu sáng

Ảnh: nhiệt độ màu và ứng dụng ánh sáng trong từng công năng.

Câu hỏi:

Dùng đèn học nên dùng công suất bao nhiêu?

Trả lời:

Đèn học nói chung hay đèn học chống cận thị chuyên dụng nói riêng nên chỉ dùng công suất 5W đến 9W là chuẩn và phù hợp nhất.

Phù hợp nhất về:

    • Độ sáng
    • Độ rọi
    • Chỉ số hoàn màu
    • Kích thước
    • Giá thành sản phẩm
Thế giới đèn bàn học chống cận

Thế giới đèn bàn học chống cận

 

Trên đây là một số thông tin được các chuyên gia về ĐÈN HỌC của DENLEDNHAT.COM chia sẻ tới mọi người. Mọi câu hỏi và thắc mắc về đèn học, ánh sáng đèn học các bạn có thể đặt câu hỏi bên dưới bài này hoặc gửi thư về hòm thư: contact@hsm.vn để được chuyên gia tư vấn.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Main Menu