DenLEDNhat.Com – Trong cuộc sống hiện đại, hệ thống chiếu sáng không chỉ được sử dụng để chiếu sáng thông thường mà còn là yếu tố góp phần làm nổi bật tính thẩm mỹ cho không gian sống, không gian làm việc…

Bởi vậy, tư vấn chiếu sáng và tư vấn hệ thống điện đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất. Bên cạnh đó, nhu cầu về tư vấn sửa chữa, thay thế cho hệ thống điện chiếu sáng cũ cũng ngày càng gia tăng.

Thiết kế chiếu sáng trong các công trình đòi hỏi phải đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn, qui chuẩn về chiếu sáng. Một trong các chỉ tiêu quan trọng là độ rọi sáng. Ánh sáng là 1 phần rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Một không gian sống hoàn hảo không thể thiếu sự bố trí chiếu sáng hợp lý, phục vụ nhu cầu sống đa dạng của gia đình. Nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ thiết kế chiếu sáng MIỄN PHÍ cho khách hàng.
Dịch vụ thiết kế chiếu sáng miễn phí là: dịch vụ giúp cho chủ nhà có cách bố trí các thiết bị chiếu sáng và lựa chọn các loại thiết bị chiếu sáng sao cho phù hợp với không gian sống, phong cách sống & tiết kiệm chi phí, nâng cao đẳng cấp sống của gia đình bạn.
Với đội ngũ chuyên viên thiết kế được đào tạo từ tập đoàn Humitsu, chúng tôi tự tin mang đến không gian sống thoải mái và đẳng cấp theo phong cách Nhật Bản.
Để được tư vấn & thiết kế chiếu sáng miễn phí, các bạn cần làm theo 4 bước sau:
Bước 1. Đăng ký dịch vụ thiết kế chiếu sáng Miễn Phí qua trang web hoặc gọi điện trực tiếp đến VP Humitsu(HSMA) sắp xếp cuộc hẹn.
Đăng ký qua Email: contact@hsmacorp.com

Bước 2. Chụp ảnh cho chúng tôi để được tư vấn bao gồm:
  • Bản vẽ mặt bằng và mặt cắt của ngôi nhà
  • Bản vẽ thiết kế nội thất
  • Bản vẽ bố trí chiếu sáng
  • Mô phỏng 3D
Bước 3. Các chuyên viên của chúng tôi  sẽ làm việc trong 07 ngày sẽ hoàn thiện phần thiết kế ánh sáng và nhận phản hồi của Humitsu Nhật Bản.
Bước 4. Quý khách đến VP Humitsu(HSMA) nhận bản thiết kế hoàn chỉnh

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG 

  • ĐT: 04 22 414 666
  • Hotline: 0905 88 91 88
    www.hsmacorp.com

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

 

Giao diện công cụ tính toán thiết kế chiếu sáng

Main Menu