Có nên chuyển sang sử dụng bóng đèn LED

Có nên chuyển sang sử dụng bóng đèn LED Humitsu?

DenLEDNhat.Com – Đèn LED thì đã được nói đến nhiều và lợi ích của nó thì cũng đã được chia sẻ nhiều nhưng bóng đèn LED hiện nay như một lố hỗn độn không biết đâu mà lần, nhưng thực tế giữa bóng đèn LED chất lượng và bóng đèn LED kém chất lượng tất cả đều phải có sự trải nghiệm và sử dụng thì mới phân biệt được “trắng và đen”.

Thông thường thì bóng đèn LED và ngay cả đèn LED kém chất lượng thì cũng cần phải sử dụng từ 3 – 6 tháng thì mới biết là loại ánh sáng kém chất lượng, hiện tượng dễ quan sát đó là “tụt ánh sáng” hay còn gọi là suy giảm ánh sáng, ánh sáng tối dần.

Cho tới thời điểm hiện tại, bóng Đèn LED là sản phẩm đèn chiếu sáng đem đến nhiều lợi ích nhất cho xã hội mà không phải bấy kỳ loại đèn nào cũng làm được. Bóng đèn LED chiếu sáng là một trong những thiết bị đèn chiếu sáng mới đáp ứng được đủ các tiêu chí bền, đẹp, tiết kiệm năng lượng mang lợi ích dành cho mọi người cũng như các hoạt động tiêu dùng trong đời sống. Các sản phẩm đèn chiếu sáng cũ như đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang đã dần được thay thế bằng bóng đèn LED với độ sáng tương đương nhưng công suất tiêu thụ chỉ nhỏ hơn 1 phần 5 bóng đèn dây tóc.

Vậy đâu là lý do hay lợi ích để bạn nên chọn và chuyển sang sử dụng bóng đèn LED chất lượng cao cấp? Nói đến bóng đèn LED thì sự lựa chọn đầu tiên và hàng đầu là Đèn LED Nhật Bản.

banner-2

Bóng đèn LED Tuýp Humitsu cho văn phòng làm việc

 1. Đèn LED sử dụng rất ít điện năng, với bóng đèn LED Humitsu 3w thì có độ sáng tương đương 11w compact do đó chúng ta có thể tiết kiệm năng lượng rất nhiều.
 2. So với bóng đèn sợi đốt thì bóng đèn LED Nhật Humitsu sẽ tiết kiệm đến 80% điện năng và tiết kiệm đến 50% điện năng so với đèn Compact, Halogen.
 3. Đèn LED Humitsu không chứa chất rắn nguy hại, chất lỏng hoặc chất khí có thể có hại cho môi trường và đặc biệt là sức khỏe người sử dụng.
 4. Ô tô sử dụng ánh sáng Đèn LED và đã được chứng minh là giúp giảm nguy cơ tai nạn xe hơi đến 15%.
 5. Đèn LED Humitsu tạo ra ánh sáng lạnh và trong suốt nên được ứng dụng trong nuôi cây mô và trồng cây.
 6. Đèn LED có nhiều màu sắc và sắc thái khác nhau do dải mầu rất dài và đa sắc, do đó người sử dụng có thể thể hiện phong cách cá tính riêng mà bạn mong muốn. Nên đèn LED dễ dàng chọn được màu sáng giống như màu vàng của đèn sợi đốt truyền thống.
 7. Không có sự phóng điện cao nên không có ảnh hưởng tới mắt.
 8. Đèn LED có ánh sáng định hướng, không có ô nhiễm ánh sáng.
 9. Sử dụng như một thước đo nhiệt độ, đèn LED có thể giúp bạn phân biệt giữa nước nóng và lạnh.
 10. Bóng LED không phát ra ánh sáng tia cực tím, tia hồng ngoại nên không có khả năng gây tổn thương da và mắt. Có thể xem thêm các câu hỏi thường gặp về Đèn LED.
 11. Đèn LED nhập khẩu nguyên chiếc nên được sản xuất đồng bộ sẽ cải thiện khả năng chiếu sáng cho các tuyến đường.
 12. Mặc dù là ánh sáng lạnh nhưng đèn LED cung cấp hệ thống chiếu sáng với gam màu sáng ấm – giống như các đèn sợi đốt truyền thống.
 13. Đèn LED cũng rất dễ tiêu hủy khi không sử dụng. Tuy nhiên nên biết cách xử lý bóng đèn hỏng.
 14. Không tốn chi phí bảo dưỡng, bảo trì nhiều – một khi được sử dụng đèn LED.
 15. Đèn LED có một kết cấu vô cùng bền và cấu trúc khó có thể phá vỡ hay có thể nói đèn bị rơi hay va đụng cũng không bị hỏng.
 16. Đèn LED sử dụng ít dây điện nên sẽ tiết kiệm chi phí dây điện.
 17. Đèn LED hoàn toàn và rất tốt khi sử dụng đèn LED ở ngoài trời, thế mạnh của đèn LED Humitsu là sử dụng cho tàu biển, tàu cá.
 18. Bóng LED  không nhấp nháy nhưng lại có thể nháy theo lập trình điều khiển.
 19. Bóng LED có khả năng điều chỉnh độ sáng linh hoạt.
 20. Suy hao ánh sáng của Đèn LED chất lượng có thời gian lâu hơn và mức độ suy hao thấp và vẫn giữ được màu sắc thật sự của nó qua thời gian.
 21. Bóng LED có thể tạo ra sự đổi màu trên cùng một đèn.
 22. Ánh sáng của bóng đèn LED lạnh có thể xua đuổi côn trùng do ánh sáng của LED không thu hút bọ và côn trùng.
 23. Bóng LED hoạt động im lặng và không có tiếng ồn ào khó chịu và mất tập trung như đèn Compact và phát ra rất ít nhiệt hơn so với đèn sợi đốt.
 24. Giá của bóng đèn LED thường “cao hơn” chứ không “đắt hơn” so với bóng đèn truyền thống, trong thời gian tới giá thành của đèn LED đang ngày càng giảm đáng kể.
 25. Dùng bóng LED Humitsu đồng bộ cho hệ thống chiếu sáng sẽ tiết kiệm tiền điện trên hóa đơn hàng tháng. Nếu không tiết kiệm điện chúng tôi cam kết đền lại 200% giá trị của bóng đèn mà quý khách mua từ chúng tôi.

Còn tiếp

 

Hãy chuyển sang sử dụng bóng đèn LED Humitsu để sáng hơn, tiết kiệm điện hơn và an toàn hơn. Sử dụng bóng đèn LED là đã vì bạn và vì cộng đồng.

1 Nhận xét

Trả lời

Main Menu