Chương trình khuyến mãi lớn mừng Quốc khánh mùng 2/9/2016

chuong-trinh-khuyen-mai-mung-quoc-khanh-2-9-2016-tren-denlednhat

Kính thưa Quý khách hàng.

DenLEDNhat.Com – Chuẩn bị chào đón ngày lễ trọng đại của toàn dân tộc Việt Nam – Ngày lễ Quốc khánh mùng 2/9/2016. DENLEDNHAT.COM – KÊNH PHÂN PHỐI ĐÈN LED TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Triển khai chương trình khuyến mãi lớn.

Khi khách hàng sử dụng mã giảm giá kèm theo và đặt hàng online trên DENLEDNHAT.COM sẽ được giảm giá ngay trên hóa đơn mua hàng.

Danh sách sản phẩm giảm giá

Mã sản phẩmSố lượng khuyến mãiMã giảm giáMức giảm giá
HMS-B3W(Trắng)1002KM910%
HMS-B3W(Vàng)1002KM910%
HMS-LT5W1002KML915%
HMS-T812-18W1002KM910%

Mọi chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0905 88 91 88
  • Tel: 04. 22 414 666
  • Email: kd@denlednhat.com

Vui lòng xem chi tiết chương trình tại link của DENLEDNHAT.COM

https://denlednhat.com/khuyen-mai-sieu-khung-den-led-humitsu-mung-dai-le-quoc-khanh-02-09-2016/

DENLEDNHAT.COM – KÊNH PHÂN PHỐI ĐÈN LED TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Mua Đèn LED trực tuyến (mua đèn LED online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn lạ lẫm với cụm từ đó và chưa tận hưởng được những tiện ích đó.

Chính vì vậy DENLEDNHAT.COM được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến về Đèn LED số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa được Đèn LED chiếu sáng thích hợp cho mình! Mua đèn LED trên DENLEDNHAT.COM bạn sẽ chọn được nguồn sáng LED ĐÍCH THỰC, Chất lượng ĐÍCH THỰC, Tiết kiệm điện ĐÍCH THỰC, Độ bền ĐÍCH THỰC & An toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tại DENLEDNHAT.COM bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà chúng tôi mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại DENLEDNHAT.COM – Mua hàng trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian. …

2 Comments

  1. […] Ngày lễ Quốc khánh mùng 2/9/2016 sắp đến gần, trong văn phòng làm việc ai ai cũng nở những nụ cười tươi và lên những kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới. Có người thì lên kế hoạch đi du lịch với gia đình, có người thì về quê, có người thì đi chùa vào dịp lễ quốc khánh,… Nhưng có lẽ niềm vui đó, những nụ cười tươi đó không chỉ ở kỳ nghỉ sắp tới mà có lẽ ai ai cũng vui vì Công ty đang ngày càng phát triển theo đúng định hướng của Ban lãnh đạo(BLĐ) đề ra. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu