Chiếu sáng phòng học, trường học bằng đèn tuýp LED chống cận

School-Classroom

DENLEDNHAT.COM – Hiện nay tình trạng học sinh ngày càng bị các bệnh về mắt ngày càng nhiều và đáng báo động cả về số lượng, các loại bệnh cũng như lứa tuổi. Tình trạng này xảy ra bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có tình trạng chiếu sáng không hợp lý khá phổ biến.

Chiếu sáng phòng học, trường học bằng đèn tuýp LED chống cận Humitsu

Ánh sáng ngoài trời không ổn định mà thay đổi theo thời gian trong ngày đôi khi nó còn ánh hưởng bởi cả thời tiết. Do vậy các phòng học hiện tại đại đa số đang sử dụng nguồn ánh sáng nhân tạo của đèn. Trong số đó chúng ta phải kể tới đèn tuýp LED chống cận hiện đang được lắp đặt rất phổ biến trong các trường học.

>>> Xem thêm: Giải pháp chiếu sáng cho trường học

Chiếu sáng phòng học, trường học bằng đèn tuýp LED chống cận Humitsu

Nghiên cứu khoa học

Các nghiên cứu đã chỉ ra ảnh hưởng của chiếu sáng nhân tạo tới chức năng thị giác và khả năng làm việc của học sinh. Cùng một chế độ học tập, nếu độ rọi ánh sáng thấp (<75lux) thì các chức năng cơ bản của cơ quan thị giác (thị giác, độ ổn định nhìn rõ, sự điều tiết của mắt) giảm khá nhiều sau giờ học, còn đối với độ rọi từ 100 – 150lux thì các chức năng này thay đổi không đáng kể. Khi độ rọi thấp thì khả năng làm việc cũng giảm, làm gia tăng số lượng học sinh bị cận thị.

Chiếu sáng phòng học, trường học bằng đèn tuýp LED chống cận Humitsu

Trong trường học, ánh sáng nhân tạo được bổ sung nhờ bố trí hệ thống đèn điện chiếu sáng. Sử dụng bóng đèn nung sáng cho chiếu sáng phòng học là loại bóng có công suất lớn (300W) sẽ tỏa nhiệt nhiều, làm tăng nhiệt độ và ảnh hưởng đến điều kiện vi khí hậu trong phòng học. Độ chói của bóng đèn nung sáng thường vượt từ 2 – 3 lần tiêu chuẩn cho phép.

Bóng đèn tuýp LED cao cấp Humitsu – Giải pháp chiếu sáng số 1 cho phòng học, lớp học tiêu chuẩn cao cấp.

Bóng đèn tuýp LED chống cận Humitsu là giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho phòng học chất lượng

Bóng đèn túyp LED chống cận Humitsu công nghệ chiếu sáng hiện đại có nhiều ưu điểm hơn bóng huỳnh quang truyền thống. Nó có phổ ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nên tác động có lợi lên cơ quan thị giác và khả năng làm việc của học sinh. Ánh sáng của đèn LED tuýp không tạo bóng, không chói, không lóa trong quá trình sử dụng.

Bóng đèn tuýp LED chuyên dụng chống cận Humitsu là giải pháp chiếu sáng tốt nhất thay thế bóng đèn huỳnh quang trong phòng học và trường học tốt nhất cho học sinh.

Thông số kỹ thuật bóng đèn tuýp LED lắp đặt cho lớp học, phòng học, trường học

Quy chuẩn lắp bóng đèn tuýp LED trong phòng học

  • Để đảm bảo ánh sáng trong phòng học chúng ta cần lắp đủ số lượng đèn và công suất tương ứng, bố trí vị trí của đèn phù hợp. Tại các phòng học ở Nga, người ta quy định trong mỗi phòng học nếu sử dụng bóng đèn huỳnh quang thì cần 24 bóng 40W hoặc 12 bóng 80W, nếu sử dụng bóng tuýp LED thì cần 12 bóng loại 18W.

>>> Xem thêm: Đèn tuýp led Humitsu 18W cho phòng học

  • Trong các phòng học, bóng đèn tuýp LED nên lắp đặt song song với tường lấy ánh sáng và cách tường là 1,2 và 1,5 m. Công tắc cho mỗi dãy đèn được lắp đặt riêng biệt. Các bóng đèn phải được treo dưới quạt để tránh tạo ra ánh sáng nhấp nháy trên bàn học sinh khi quạt quay.
  • Bảng lớp học nên lắp bổ sung thêm bóng đèn để đảm bảo mức chiếu sáng là 500lux. Bóng đèn được lắp song song với bảng, cao hơn bảng 30cm và cách tường treo bảng 60cm.

Chiếu sáng nhân tạo trong các phòng học được sử dụng như là một nguồn ánh sáng bổ sung khi chiếu sáng tự nhiên không đủ. Nhiều thực nghiệm cho thấy, khi chiếu sáng có cường độ 600lux và chiếu sáng tự nhiên chiếm ưu thế thì các chỉ số về hoạt động thị giác tốt nhất. Tỷ lệ tối ưu giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo là 2:1.

Xem thêm: Giải pháp chiếu sáng cho phòng học, trường học, thư viện

Ngoài ra đèn tuýp LED chống cận Humitsu còn không bức xạ ra ngoài môi trường các loại khí thải độc hại cho con người. Tiết kiệm điện năng tới 50% so với bóng đèn ống huỳnh quang.

Công ty HSMA là nhà nhập khẩu và phân phối đèn tuýp LED chống cận Humitsu tại Việt Nam

Quý khách hàng và quý trường học có nhu cầu mua và lắp đặt với số lượng lớn đèn tuýp LED chống cận Humitsu Nhật Bản cho các hạng mục công trình như: lớp học, hành lang, khu vui chơi, phòng thể thao, …vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn giải pháp, thiết kế, báo giá và lắp đặt trọn gói.

Hotline 24/7: 024 22 414 666 – 0964 891 898

2 Nhận xét/ đánh giá

  1. ?????? ĐÈN TUÝP LED HUMITSU – ĐÈN LED TUÝP NHẬT BẢN ?????? a) Nhập khẩu nguyên chiếc bởi Công ty Hùng Sông Mã và phân phối tại Việt Nam – Lào – Campuchia. b) Bền bỉ với thời gian. c) Khẳng định Số 1 về ĐỘ BỀN và ĐỘ SÁNG. d) Thời gian sử dụng đèn tuýp LED HUMITSU lên đến 10 NĂM. e) Cam kết nếu tiền điện KHÔNG GIẢM xin hoàn lại 200%. f) Bảo hành 01 đổi 01 trong 02 năm nếu không sáng. ??? Giá: 2⃣6⃣8⃣, 0⃣0⃣0⃣đ ??? Giao hàng: Toàn quốc – COD ?‍??‍? Liên hệ đặt hàng & tư vấn: 024 22 414 666 – 0964 891 898

Trả lời

Main Menu