Chiếu sáng kho lạnh và phòng đông lạnh bằng đèn chống ẩm

DENLEDNHAT.COM – Từ trước đến nay, vấn đề về chiếu sáng và nhiệt độ đối với phòng đông lạnh, kho lạnh luôn là những vấn đề nan giải và cần sự đầu tư cũng như quan tâm đặc biệt. Đèn kho lạnh là sản phẩm đèn chiếu sáng đặc biệt bởi đèn chuyên dụng cho kho lạnh phải có chỉ số IP65, IP66 chống thấm nước, ẩm mốc, kết cấu thân giải nhiệt bằng đồng bên trong. Vấn đề ánh sáng và nhiệt độ là vấn đề khá phức tạp trong ngành công nghiệp lưu trữ Kho lạnh và Phòng đông lạnh.

Đèn LED chiếu sáng hiệu quả cho kho lạnh và phòng đông lạnh

Đèn LED là một công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay với khả năng chiếu sáng dựa trên các diode phát quang khi có dòng điện chạy qua với sự hỗ sợ của các vật liệu bán dẫn và công nghệ nano. Được đưa vào sử dụng khá lâu, đèn LED chống thấm chiếu sáng nhà xưởng ngày càng được phát triển và hoàn thiện hơn trong lĩnh vực công nghiệp, ngành sản xuất chế tạo, v.v…

Chiếu sáng kho lạnh và phòng đông lạnh bằng đèn chống ẩm

Chiếu sáng kho lạnh và phòng đông lạnh bằng đèn chống ẩm cungv với Máng đèn chống ẩm chuyên dụng

Điển hình là hiện nay, đèn chống thấm nhà xưởng công nghệ LED phát huy tốt nhất về khả năng chiếu sáng của nó trong không gian phòng đông lạnh, kho lạnh. Kho lạnh là nơi có nhiệt độ thường dao động trong khoảng từ -40 đến 60 độ C, nên những loại máy móc và thiết bị sử dụng trong không gian này bao gồm cả đèn LED đòi hỏi cần phải có khả năng hoạt động được tốt trong môi trường nhiệt độ thấp.

Chính vì vậy mà đèn LED chống thấm chiếu sáng nhà xưởng chính là giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất dành cho không gian phòng đông lạnh, kho lạnh ngày nay và đèn LED cũng dần thay thế vị trí của những loại đèn truyền thống bởi khả năng chiếu sáng hoàn hảo trong môi trường nhiệt độ thấp, điều mà các loại đèn huỳnh quang hay đèn compact không làm được.

Lợi ích sử dụng đèn LED chống thấm chiếu sáng nhà xưởng chiếu sáng cho kho lạnh và phòng đông lạnh

Môi trường làm việc trong kho lạnh cần được duy trì mức nhiệt độ ở mức ổn định nhất, do đó các loại trang thiết bị trong phòng không được phép làm ảnh hưởng đến mức nhiệt độ của phòng, điều đó có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng công việc.

Đèn LED chống thấm chiếu sáng nhà xưởng được dùng trong các ngành thực phẩm, thủy sản, dược phẩm, nước giải khát, hầm rượu, hóa chất, nhà máy sữa

Trong khi đó các loại đèn nhà xưởng cũ như loại đèn huỳnh quang, nếu được sử dụng trong phòng lạnh thì hiệu quả chiếu sáng của nó rất kém, đã vậy lượng nhiệt mà đèn huỳnh quang thải ra môi trường bên ngoài khá cao, sẽ làm nóng môi trường xung quanh và làm mất cân bằng về mức nhiệt độ trong phòng đông lạnh.

Chiếu sáng kho lạnh và phòng đông lạnh bằng đèn chống ẩm

Do đó người ta đã thay thế những công nghệ cũ bằng đèn LED chống thấm chiếu sáng nhà xưởng với hiệu quả chiếu sáng cao, ánh sáng đẹp mà lại có lượng nhiệt phát sinh không đáng kể, mang lại sự thoải mái cho mọi người lao động. Điều đặc biệt là đèn LED chống thấm chiếu sáng nhà xưởng rất tiết kiệm điện năng do 80% điện năng đã được chuyển hóa thành quang năng nên lượng đèn LED tiêu hao khá ít điện năng.

Với nguồn ánh sáng sạch, đèn LED chống thấm chiếu sáng nhà xưởng mang đến cho người dùng một nguồn ánh sáng không chứa các tia hồng ngoại, tia tử ngoại nên rất an toàn cho mắt. Ngoài ra, lượng CO2 mà đèn LED thải ra được giảm đến 70% so với các loại đèn khác, nên khá an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là đôi mắt và làn da của bạn.

Tổng hợp:  Internet

Trả lời

Main Menu