TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM LED HUMITSU

Nếu bạn chọn sử dụng Đèn LED Humitsu Nhật Bản chắc chắn bạn sẽ mua được với “giá rất rẻ” bởi: 

 • Lợi ích đầu tư: Sản phẩm LED Humitsu bạn mua được là sản phẩm LED tốt, do vậy chi phí đầu tư sử dụng giữa chiếc đèn LED tốt như Humitsu và một chiếc đèn LED kém chất lượng nhưng trong cùng một khoảng thời gian sử dụng thì LED Humitsu vẫn bền bỉ chiếu sáng, còn LED rẻ tiền thì bạn phải mua vài cái để thay thế. Tính như vậy thì chi phí, thời gian bạn mua LED kém chất lượng sẽ mất nhiều tiền hơn khi sử dụng LED Humitsu.
 • Sản phẩm LED đích thực: Sản phẩm LED Humitsu mang lại CHẤT LƯỢNG ĐÍCH THỰC cho người sử dụng, TIẾT KIỆM ĐIỆN, THỜI GIAN SỬ DỤNG ĐẾN 10 NĂM, AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ.

TÔI CÓ THỂ MUA SẢN PHẨM LED HUMITSU Ở ĐÂU?

Để mua đúng sản phẩm LED Nhật Bản Humitsu chính hãng, quý khách hàng có thể mua tại các đại lý ủy quyền của HSMA CO.,LTD trên toàn quốc hoặc mua Đèn LED Nhật trực tuyến trên hệ thống website TMĐT của Công ty tại 02 địa chỉ duy nhất:

 1. https://denlednhat.com

Để mua đèn LED Nhật online quý khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản như: Tìm sản phẩm đèn LED Humitsu phù hợp, chọn sản phẩm vào giỏ hàng, gửi đơn hàng tới chúng tôi. Hệ thống sẽ thông báo cho quý khách đã được chúng tôi tiếp nhận đơn hàng, sẽ có nhân viên liên hệ lại  để xác nhận với quý khách để giao hàng.

Đặc biệt hệ thống website được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất phù hợp cho mọi loại thiết bị có thể sử dụng internet để truy cập vào website như: Smartphone, Ipad, Tablet, Pocket, Laptop, Notebook, Pc. ngoài ra khi mua hàng trực tuyến trên website quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội mua được những chương trình khuyến mãi của Công ty.

Lưu ý: Nhiều khách hàng chia sẻ nhìn một số loại đèn đang có trên thị trường có kiểu dáng na ná Đèn LED Humitsu thì không biết có phải là sản phẩm của Humitsu không?

Trả lời: Với công nghệ càng ngày càng tiên tiến, việc các thương hiệu lớn khi đưa ra thị trường thì lập tức sẽ bị copy ngay lập tức. Trung Quốc là công xưởng của thế giới nên việc đó không thể tránh khỏi. Tuy nhiên việc copy sản phẩm có thể giống đến 90% thậm chí là 100% nhưng về chất lượng thì không thể copy được.

Khuyến cáo: Các sản phẩm LED Humitsu đều có tem nhãn ghi xuất xứ và thông tin rõ ràng trên sản phẩm và vỏ hộp. Quan sát và cảm nhận khi cầm các sản phẩm copy nếu để ý sẽ không có tem nhãn và khi cầm trên tay thì sẽ thấy đèn LED copy rất nhẹ, đường nét rất thô không tinh như hàng chính hãng, thông số không rõ ràng, cảm giác không chắc chắn.

GIÁ THÀNH SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

 • Giá thành sản phẩm: Hệ thống Showroom hoành tráng, chi phí Marketing lớn, chi phí quản lý lớn và chi phí ngầm lớn khiến các cửa hàng đèn LED, các Đại lý PP ủy quyền không thể đưa ra mức giá rẻ được. Còn đối với chúng tôi, mục tiêu sau cùng là đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất với giá tốt nhất nên mô hình của chúng tôi tập trung vào hệ thống bán hàng Online, giảm thiểu tối đa chi phí cửa hàng, kho bãi, chi phí đầu người (overhead cost) và tập trung toàn bộ chi phí vào dịch vụ bảo hành sản phẩm.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ SẢN PHẨM LED HUMITSU Ở ĐÂU?

 • Nguồn gốc sản phẩm: Đèn LED Humitsu là sản phẩm của Tập Đoàn Humitsu Nhật Bản. Được nhập khẩu và phân phối bởi HSMA CO.,LTD, đồng thời HSMA CO.,LTD là nhà đại diện của hãng Humitsu Nhật Bản tại Việt Nam phân phối tới 03 nước Việt Nam, Lào và Campuchia.
 • HSMA CO.,LTD là đơn vị đại diện của hãng tại Việt Nam có chức năng nhập khẩu và phân phối sản phẩm LED Nhật Bản Humitsu tới các thị trường được chỉ định rõ trong hợp đồng và chứng chỉ được cấp. Chúng tôi không có nhà máy, không có xưởng lắp ráp linh kiện, chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ vỏ hộp cho cho đến nguyên chiếc đèn từ hãng.
 • DENLEDNHAT.COM là một kênh riêng biệt chuyên bán lẻ tới khách hàng thông qua hình thức Thương mại điện tử và là thương hiệu bán lẻ thuộc Công ty TNHH Hùng Sông Mã (HSMA CO.,LTD).
 • Thông tin sản phẩm được chúng tôi niêm yết minh bạch rõ ràng trên website.
 • Sản phẩm mua bán bắt buộc phải xuất hóa đơn GTGT VAT 10%, có chứng từ C/O rõ ràng.

MUA ĐÈN LED HUMITSU TRÊN DENLEDNHAT.COM CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 • Mua Đèn LED trực tuyến (mua đèn LED online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng.
 • Mua đèn LED trên DENLEDNHAT.COM bạn sẽ chọn được nguồn sáng LED ĐÍCH THỰC, Chất lượng ĐÍCH THỰC, Tiết kiệm điện ĐÍCH THỰC, Độ bền ĐÍCH THỰC & An toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tại DENLEDNHAT.COM bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà chúng tôi mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại DENLEDNHAT.COM.
 • Mua hàng trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ, an toàn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.
 • Chúng tôi có các điều khoản chính sách bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và điều khoản sử dụng, vui lòng xem tại link: https://denlednhat.com/chinh-sach-bao-mat/ và https://denlednhat.com/dieu-khoan-su-dung/
 • Website TMĐT đã được đăng ký với Bộ Công Thương.

Đã đăng ký với bộ công thương

 • Chính sách của chúng tôi: 100% bảo vệ người mua hàng.

Bảo vệ người mua hàng

 • Điều kiện thanh toán: Quý khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán khi nhận được hàng(COD) hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, nên rất an toàn khi mua hàng.

NẾU TÔI MUA HÀNG NHƯNG KHÔNG NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM THÌ NHƯ THẾ NÀO?

 • Cam kết vàng trong bán hàng của chúng tôi là: Hoàn lại tiền 100% cho khách hàng nếu khách hàng không nhận được sản phẩm, hoặc không đúng sản phẩm đã đặt trong đơn hàng.

THÔNG TIN CỦA TÔI CÓ ĐƯỢC BẢO MẬT?

Theo cam kết vàng trong bán hàng của chúng tôi: 

 • Chúng tôi giữ bí mật thông tin khách hàng, tuyệt đối không chia sẻ cho các cá nhân và tổ chức khác.
 • Theo chính sách bảo mật: Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Chi tiết vui lòng xem thêm tại link: https://denlednhat.com/chinh-sach-bao-mat/

BẠN CẦN HỖ TRỢ?

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 48 giờ (Thứ 2 – Thứ 6)

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số ở dưới./

GỬI YÊU CẦU

024 22 414 666

icon

Skype: hsmacorp

2 Nhận xét/ đánh giá

Trả lời

Main Menu