Cách chọn loại bóng đèn LED phù hợp với mọi không gian ngôi nhà

den-led-cho-phong-bep

Cách chọn loại bóng đèn LED phù hợp với mọi không gian ngôi nhà

DenLEDNhat.Com – Trong bài viết trước đã chia sẻ với các bạn Cách Chọn Được Loại Bóng Đèn LED Phù Hợp Với Mọi Không Gian Trong Ngôi NhàĐã nêu lên cách chọn đèn LED cho từng không gian như:

Chọn đèn LED cho phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc. Bài này sẽ chia sẻ tiếp theo với các bạn lựa chọn được bóng đèn LED phù hợp với mọi không gian trong đó ứng dụng vào phòng ăn, phòng bếp và phòng toilet và phòng tắm.

LED Lighting for Dining Room UseLED chiếu sáng cho sử dụng phòng ăn

Đèn LED chiếu sáng sử dụng cho phòng ăn, phòng ăn ngoài chức năng dùng để sinh hoạt ăn uống nhưng làm thế nào để thưởng thức một bữa ăn ngon cùng với gia đình hoặc khách mời thì ánh sáng ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc thưởng thức trong ăn uống.

Chuyên gia ánh sáng khuyên rằng không nên sử dụng ánh sáng quá sáng hoặc quá mờ. Cho dù đó là một bữa ăn trưa hay ăn tối, bóng đèn LED được treo trên cao cho phép độ sáng hoàn hảo trong bất kỳ thời gian trong ngày. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tông màu trung tính mềm mại cho phòng ăn để tạo ra bầu không khí hoàn hảo. Ngoài ra, hãy xem xét bóng đèn LED dùng cho đèn chùm, đèn thả chao chiếu sáng, đây là các loại đèn thường được sử dụng trong phòng ăn.

  • Ánh sáng đề nghị Brightness Level: 3.000 đến 6.000 Lumens
  • Nhiệt độ màu được đề xuất: 2900 – 4100K

LED Light Bulbs for Kitchen Use

Đèn LED chiếu sáng cho nhà bếp

Đèn LED Bulbs sử dụng cho nhà bếp, căn bếp là một không gian làm việc khi nhiều người trong chúng ta bắt đầu buổi sáng là vào bếp để  nấu một bữa sáng cho chính mình hay cho gia đình mình. Do đó khi bắt đầu một ngày mới thì căn bếp cần phải có những màu xanh của ánh sáng phát ra từ bóng đèn sẽ giúp làm cho chúng ta có cảm giác tỉnh táo và sảng khoái trong khi ăn sáng.

Nếu nhà bếp của bạn có không gian và sử dụng đèn cheo chiếu sáng trên cao cố định trên cao với một nhiệt độ màu ấm như màu nắng của ánh sáng mặt trời thì có thể tạo ra một sự cân bằng tuyệt vời bằng cách phối những bóng đèn LED để sáng hơn trên các quầy bếp.

  • Độ sáng đề nghị Brightness Level: – 4.000 đến 8.000 Lumens
  • Nhiệt độ màu được đề xuất: 2700 – 4100K

LED Light Bulbs for Bathroom UseĐèn LED chiếu sáng sử dụng cho phòng tắm

Đèn LED sử dụng cho phòng tắm, dù bạn là người đi học hay đi làm thì hầu hết tất cả chúng ta phải làm các công việc vệ sinh cá nhân như nhìn vào gương phòng tắm. Lý tưởng nhất là ánh sáng phải phủ đến từ khắp nơi trên gương chứ không phải là trên trần nhà.

Sử dụng đèn LED chiếu sáng sẽ đảm bảo rằng không bị bỏ sót vị trí nào trên khuôn mặt hoặc trên cơ thể khi trang điểm hoặc diện đồ. Vì nhiều người trong chúng ta bắt đầu bằng cách là tắm dưới vòi sen để có cảm giác sảng khoái thì có thể đặt một bệ có bề mặt đủ rộng và cao vừa đủ, gắn kết cố định vào sàn là một cách tuyệt vời để bắt đầu thức dậy trước khi chuẩn bị cho một ngày hoạt động dài.

Sử dụng bóng đèn LED theo phong cách riêng là xu hướng của toàn cầu để chiếu sáng đồ vật, không gian xung quanh hoặc gương soi.

  • Độ sáng đề nghị Brightness Level: 4.000 đến 8.000 Lumens
  • Nhiệt độ màu được đề xuất: 3000 – 6000K

Giải pháp chiếu sáng cho bạn

Các sản phẩm đèn LED Tròn, đèn LED Bulb Humitsu với các công suất từ 3W – 15W.

Xem tại link: Đèn LED Tròn

den-led-bulb

2 Nhận xét/ đánh giá

  1. Great post describing the useful information about selecting right LED bulbs for rooms. Everyone should keep in mind these tips while placing light bulbs in rooms. Thanks for sharing this useful tips. looking for more.
  2. My rooms are so dark..I really cannot see the difference between navy blue and black socks. I am sick of dark homes. I want to us led to make it look sunny in the daytime. and the right light for night so my sleep not interrupted. Thank

Trả lời

Main Menu