Cách chọn được loại bóng đèn LED phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà

su-dung-den-led-trong-moi-khong-gian

Cách chọn được loại bóng đèn LED phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà

DenLEDNhat.Com – Cũng giống như chúng ta, mỗi phòng trong nhà của bạn là khác nhau, có một phong cách độc đáo và cá tính riêng dựa trên các hoạt động và công năng của từng căn phòng nhất định. Việc lựa chọn ánh sáng cho từng phòng trong ngôi nhà cũng khác nhau. Nhưng nhờ công nghệ chiếu sáng LED, bây giờ chúng ta có thể chiếu sáng cho mỗi phòng một cách thoải mái và mềm mại nhờ sự hỗ trợ từ bóng đèn LED Humitsu của chúng tôi.

Bạn có thể đã nghe nói rằng ánh sáng mặt trời cho chúng ta ánh sáng trung thực nhất, nhưng bạn có biết rằng bóng đèn LED cũng làm việc theo một cách tương tự như cơ chế trên. Bóng đèn phát ra sóng ánh sáng màu xanh sản xuất serotonin, làm cho chúng ta tập trung, tỉnh táo và cảnh giác. Bóng đèn mà không phát ra các sóng ánh sáng màu xanh cho phép bộ não của chúng tôi để sản xuất melatonin, mà làm cho chúng ta thoải mái, buồn ngủ, và sẵn sàng cho một đêm ngủ tốt.

Khi nói đến màu sắc của ánh sáng bóng đèn phát ra, bóng đèn được sản xuất có dải nhiệt độ từ nhiệt độ ấm tương tự như một ngọn lửa, cho đến nhiệt độ trung tính, nhiệt độ màu giống ánh sáng mặt trời và ánh sáng lạnh.

Bảng nhiệt độ màu của đèn LED

Độ sáng của một bóng đèn được đo bằng đơn vị Watt. Watts là đơn vị đo lường sử dụng trong năng lượng, trong khi Lumens là đơn vị đo độ sáng.

Với ý nghĩ đó, đây là một hướng dẫn về làm thế nào để tối ưu hóa ánh sáng cho mỗi phòng trong nhà của bạn.

LED Lighting for Bedrooms

Sử dụng chiếu sáng LED cho phòng ngủ

Sử dụng đèn LED chiếu sáng cho phòng ngủ

Đèn LED chiếu sáng cho phòng ngủ Bedroom, hầu hết chúng ta muốn bầu không khí được thoải mái và thanh bình. Tránh sử dụng ánh sáng xanh trong phòng ngủ để giữ nhịp sinh học cơ thể của bạn. Điều này cho phép bộ não của bạn để sản xuất melatonin cần thiết cho một giấc ngủ thoải mái.

Nếu bạn là người đọc sách hay làm việc vào ban đêm? Nếu bạn có một chiếc đèn đầu giường để đọc sách hoặc có kế hoạch mua một một đèn đọc sách với ánh sáng màu xanh hoặc màu trắng thì lời khuyến là nên chọn ánh sáng mềm tông màu vàng tự nhiên hay màu trung tính là tốt nhất để đọc. Nếu sử dụng ánh sáng màu trắng thì sẽ tạo ra một sự tương phản cao với trang sách, điều đó là không tốt cho người đọc hay làm việc.

  • Độ sáng đề nghị Brightness Level: 1.500 đến 4.000 Lumens
  • Nhiệt độ màu được đề xuất: 2700 – 4000K

LED Lighting for Home Office

Đèn LED chiếu sáng cho văn phòng làm việc

Đèn LED chiếu sáng cho văn phòng làm việc

Đèn LED chiếu sáng cho văn phòng làm việc chúng tôi muốn chắc chắn rằng các đèn chiếu sáng LED phải được tối đa hóa khả năng chiếu sáng của không gian được cung cấp. Đưa đèn chiếu sáng có ánh sáng dịu mát – ánh sáng trắng trong văn phòng hoặc ánh sáng tương tự ánh sáng ban ngày sẽ làm tăng sản xuất serotonin và giữ cho bạn tập trung, tỉnh táo tràn đầy sinh lực.

  • Độ sáng đề nghị Brightness Level: 3.000 đến 6.000 Lumens
  • Nhiệt độ màu được đề xuất: 4100 – 6500K

LED Lighting for Living Room

Đèn LED chiếu sáng cho phòng khách

Đèn LED chiếu sáng cho phòng khách Living Room Sử dụng

LED chiếu sáng cho phòng khách Living Room, phòng khách là một nơi phổ biến để ngồi tiếp khách, sinh hoạt chung hay giải trí hoặc đơn giản là thư giãn. Cho dù bạn đang xem một bộ phim, hay tán gẫu với bạn bè, điều quan trọng là phải có một kết hợp của các nguồn ánh sáng trong phòng khách để thích ứng với mọi cảm xúc cho không gian. Giống như trong phòng ngủ, cần phải tránh xa ánh sáng màu xanh, đèn phát ra ánh sáng tạo ra serotonin và cho chúng ta thêm năng lượng.

Đèn Spotlight có thể điều chỉnh và hướng vào các bức tường để nâng cao nghệ thuật chiếu sáng như bức tranh, ảnh gia đình, hoặc chỉ đơn giản là để làm giảm ánh sáng chói trên TV. Định vị đèn Spotlight tại tường hoặc trần nhà cũng là một cách tuyệt vời để loại bỏ bóng không cần thiết.

  • Độ sáng đề nghị Brightness Level: 1.500 đến 3.000 Lumens
  • Nhiệt độ màu được đề xuất: 2900 – 4100K

 

Còn tiếp

1 Nhận xét

Trả lời

Main Menu