Bóng tube LED cho phòng học

Đèn LED Tuýp Humitsu chống cận thị

ĐÈN CHIẾU SÁNG PHÒNG HỌC

Bóng đèn tube led Humitsu chiếu sáng phòng học được sử dụng bóng led Citizen. Đèn phòng học phân bổ ánh sáng tản quang qua bộ phận chóa inox. Chỉ số hoàn trả màu cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, RA > 80. Cho ánh sáng trung thực, tự nhiên như ngoài trời. Bảo vệ thị lực cho học sinh và giáo viên khi phải tập trung dạy và học thời gian dài.

Bóng tube LED Humitsu Made in Japan ứng dụng cho tất cả các phòng học hay trường học trên toàn quốc. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 2001:2015. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng bình chọn.

Ngày nay các trường học quốc tế hay trường công lập, dân lập hay phòng học tai nhà đều sử dụng hệ đèn led chiếu sáng học đường. Bởi vì chất lượng ánh sáng cao và chế độ bảo hành trên toàn quốc. Mang tới ánh sáng và niềm vui cho học sinh, trường học.

Đèn LED tuýp Humitsu – Cho ánh sáng tự nhiên như ban ngày, giúp bảo vệ thị lực

Đèn LED Tuýp Humitsu chống cận thị

Đèn LED Tuýp Humitsu chống cận thị

Khắc phục được nhược điểm vô cùng tai hại này, đèn LED tuýp Humitsu cho ánh sáng tự nhiên hơn và hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang thông thường mà trên thị trường vẫn đang sử dụng, cụ thể là giảm được đến trên 50% năng lượng tiêu thụ điện. Ví dụ như đèn LED tuýp Humitsu 18W cho độ sáng hơn đèn huỳnh quang 40W thông thường và lại có độ bền đến 7 – 10 năm.

>>> Xem thêm: Đèn LED tuýp chống cận thị cho gia đình

Với phòng học cho trẻ ở nhà, Bố mẹ cần quan tâm và chú trọng lựa chọn mua đèn LED tuýp Humitsu chống cận  để lắp đặt trong phòng chiếu sáng cho trẻ để phòng ngừa các tật cận thị về mắt cho trẻ ngay.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Trả lời

Main Menu