Bóng đèn LED Tuýp

Đèn LED chống cận Humitsu

Đèn LED tuýp Humitsu tuổi thọ 50.000 giờ, bảo hành 2 năm, tiết kiệm điện, ánh sáng đẹp. Chiếu sáng văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, nhà ở.

Đèn LED tuýp được xem là giải pháp thay thế đèn ống tuýp truyền thống tốt nhất hiện nay. Khi các loại đèn truyền thống để lộ quá nhiều nhược điểm như tuổi thọ thấp, hiệu quả phát sáng kém và không thân thiện với môi trường lại còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Từ khi công nghệ LED được áp dụng vào các thiết bị chiếu sáng dân dụng thì mọi vấn đề đều được giải quyết triệt để. Đèn LED là mặt hàng thu hút rất nhiều sự chú ý của người dùng, tuy nhiên cũng từ đó trên thị trường đã xuất hiện hàng loạt sản phẩm LED kém chất lượng, hàng nhái và có giá thành rẻ bèo.

Đèn LED tuýp 1m2 Humitsu, Japan

Đèn LED tuýp Humitsu hay còn được gọi là đèn LED Tube được DENLEDNHAT.COM & JAPANLIGHTING.COM phân phối là loại đèn cao cấp chất lượng số 1 với thân toàn bộ là bằng nhôm đúc dày chắc chắn có khả năng tản nhiệt rất tốt để nâng cao tuổi thọ bóng đèn cụ thể là cho chip LED của đèn, mặt cover nhựa chống chói, chống tia UV.

Đèn LED Tuýp Humitsu chống cận thị

Tham khảo các sản phẩm đèn tuýp led 1m2

Đèn tuýp led 1m2 Humitsu, Japan

Trả lời

Main Menu