Bóng đèn LED Humitsu 5W ánh sáng vàng nắng 4000K

hms-b9w-nano-led-8

Bóng đèn LED Humitsu 5W ánh sáng vàng nắng 4000K

DENLEDNHAT.COM – Bóng LED Bulb Humitsu thân bằng Aluminium + Nano được hãng Humitsu Nhật bản kết hợp giữa vật liệu tản nhiệt tốt nhất là nhôm nguyên chất và bột Cacbon Nano mang đến giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ LED cao cấp của đất nước mặt trời mọc giúp cho không gian kiến trúc sáng hơn và tốt cho mắt người dùng.

Bóng đèn LED Bulb Humitsu thân Aluminium + Nano đem lại hiệu quả kinh tế cao, giải pháp tiết kiệm năng lượng thay thế cho các loại đèn sợi đốt, compact.

Bóng đèn LED tròn Humitsu 5W và 9W, ánh sáng vàng nắng và ánh sáng trắng.

Sử dụng bóng đèn LED Bulb Humitsu thân Aluminium + Nano cho giải pháp chiếu sáng hằng ngày trong gia đình bạn. Thay thế cho các loại bóng đèn compact huỳnh quang ở phòng khách, phòng ngủ sẽ cho gia đình bạn thứ ánh sáng dịu êm rõ nét mà không ảnh hưởng đến mắt.

Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Các màu sáng chủ đạo

Bóng LED Bulb Humitsu thân Aluminium + Nano có ánh sáng vàng đậm (3000K), trung tính, hay ánh sáng vàng nắng (4000K), ánh sáng trắng (6500K). Bóng đèn LED Humitsu được sản xuất sử dụng đuôi đèn E27 theo tiêu chuẩn quốc tế nên rất thông dụng, bóng dễ dàng được sử dụng và chọn lựa thích hợp với môi trường chiếu sáng.

 

Bóng đèn có khả năng tiết kiệm điện đến 85% so với bóng sợi đốt 65W và nâng hệ số tiết kiệm điện so với bóng compact gấp 2 lần.

Bóng LED Bulb Humitsu thân Aluminium + Nano có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ gấp nhiều lần so với đèn sợi đốt và đèn compact. Bạn sẽ thấy sự thay đổi trên hóa đơn tiền điện khi bắt đầu sử dụng loại đèn này.

Tham khảo một số bóng đèn LED Bulb Humitsu thân Aluminium + Nano tại đây

Mua bóng đèn LED Bulb Humitsu thân Aluminium + Nano trực tuyến.

Các doanh nghiệp thay thế hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED Bulb Humitsu thân Aluminium + Nano đã giảm được một khoản chi phí khá lớn trong việc trả hóa đơn điện, chi phí bảo trì thay thế bóng hỏng. Mặt khác bóng LED mang đến chất lượng ánh sáng bền vững không xuống màu. An toàn, không gây ô nhiễm môi trường khi bóng bị vỡ.

Với chúng tôi bóng đèn không chỉ để chiếu sáng mà bóng đèn phải chiếu sáng sao cho phù hợp và hiệu quả nhất với khách hàng.

Bóng đèn LED Humitsu 5W ánh sáng vàng nắng 4000K
5 (100%) 6 vote[s]

Trả lời