Bóng đèn LED có thực sự tiết kiệm năng lượng như bạn nghĩ?

Bóng đèn LED

Bóng đèn LED có thực sự tiết kiệm năng lượng như bạn nghĩ?

Câu trả lời là: .

Không chỉ tiết kiệm năng lượng, LED còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn các công nghệ chiếu sáng khác, ít nhất là cho đến thời điểm này.

Hãy cùng xem xét các yếu tố

1. Bóng đèn LED có tuổi thọ lâu dài nhất

Có lẽ lợi thế tốt nhất của bóng đèn LED là chúng kéo dài lâu hơn bóng đèn sợi đốt hoặc CFL. Trên thực tế, đèn LED chất lượng kéo dài từ 50.000 giờ trở lên, dù bạn bật chúng bao lâu trong một ngày. Nếu bạn muốn, bạn có thể để thắp sáng một bóng đèn LED 24 giờ một ngày và nó sẽ kéo dài trong ba năm.

Bóng đèn LED không bị ảnh hưởng bởi mức độ thường xuyên bật hoặc tắt. Đây là một lợi thế, bởi các bóng đèn khác sẽ bị rút ngắn tuổi thọ của mỗi khi bạn chuyển đổi!

2. Bóng đèn LED bền hơn

Bóng đèn LED bền hơn vì nhiều lý do, một là do sức mạnh của vật liệu được sử dụng để làm chúng. Ví dụ, việc sử dụng kính mỏng manh trong bóng đèn sợi đốt đã được thay thế bởi chất dẻo trong đèn LED vì chúng tạo ra nhiệt rất ít.

Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy rằng ánh sáng huỳnh quang gây căng thẳng mắt và nhức đầu. Điều này là do chúng hay bị nhấp nháy liên tục và cả tiếng ồn gây khó chịu mỗi khi bật.

Loại ánh sáng phát ra từ đèn LED rất ổn định, không bao giờ nhấp nháy và phát tiếng ồn- an toàn hơn cho sức khoẻ của bạn.

3. Kiểm soát ánh sáng tốt hơn

Đèn LED tạo ra ánh sáng chân thực hơn với độ kết xuất màu CRI cao. Vì, họ bỏ ánh sáng của họ cụ thể hơn, bạn cũng có thể kiểm soát tốt hơn chính xác những gì bạn muốn ánh sáng. Thêm vào đó, hầu hết các model đều tương thích với thiết bị chuyển mạch độ sáng để bạn có thể dễ dàng thiết lập tâm trạng và năng lượng của mỗi phòng.

4. Tiết kiệm tiền cho bạn

Bóng đèn LED giúp bạn tiết kiệm tiền – rất nhiều. Công nghệ LED sử dụng ít năng lượng hơn và có tuổi thọ dài hơn so với các phương án thay thế, có nghĩa là nó phải được thay thế ít hơn. Trên thực tế, chi phí hàng năm để cấp điện cho một bóng LED là khoảng 200.000Đ, so với khoảng 800.000Đ đối với đèn huỳnh quang. Thêm vào đó, vì đèn LED kéo dài khoảng 8 lần so với huỳnh quang, bạn sẽ tiết kiệm được giá mua của bóng đèn mới 8 lần!

5. Thân thiện với môi trường

Giảm lượng carbon của bạn bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng.

Không chỉ bạn đang sử dụng ít tài nguyên hơn với với bóng đèn tiết kiệm năng lượng, bạn cũng tránh được các hóa chất độc hại như thủy ngân. Thủy ngân là phổ biến trong ánh sáng huỳnh quang, làm cho chúng cực kỳ nguy hiểm đến môi trường. Bóng đèn LED không chứa hóa chất độc hại và có thể tái chế.

Chuyển đổi sang bóng đèn LED là một trong những cách tốt nhất để làm cho ngôi nhà của bạn thân thiện với môi trường hơn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển thiết bị chiếu sáng gia đình mình sang đèn LED, hãy kiểm tra bài đăng của chúng tôi về những gì bạn cần biết về đèn LED.

6. Phát ánh sáng ít nhiệt và không gây tiếng ồn

Bạn đã bao giờ nhận thấy sự ồn ào của bóng đèn huỳnh quang? Hoặc nhiệt phát ra từ bóng đèn sợi đốt?

Bạn có thể nhận ra rằng cả hai đều chuyển hóa từ năng lượng? Bóng đèn LED rất hiệu quả, chúng sử dụng tới 90% năng lượng được cung cấp vào việc sản xuất ánh sáng có thích, và tương đối ít sản xuất nhiệt và tiếng ồn. Trên thực tế, bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng khoảng 80 – 90%. So với chỉ 20% hiệu quả của bóng đèn sợi đốt, sự lựa chọn dành cho bạn là rõ ràng.

Kết Luận

Công nghệ LED là con đường của tương lai. Ngay cả với mức giá mua cao hơn một chút, những bóng đèn này đã được chứng minh là giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài bằng cách tiết kiệm năng lượng, hoạt động tốt hơn và kéo dài lâu hơn.

Nếu bạn chưa thực hiện chuyển đổi, bạn còn chần chừ gì nữa hãy đặt hàng ngay hoặc gọi cho chúng tôi theo số: 0964 891 898

Trả lời

Main Menu