Bộ đèn LED chuyên dụng trồng rau Grow Light

led-grow-light

Bộ đèn LED chuyên dụng trồng rau

DENLEDNHAT.COM – Đèn LED trồng rau hiện nay đang là một sản phẩm cực kỳ hữu dụng đối với những gia đình muốn trồng rau sạch tại nhà, nhà kính hay đến trang trại nhưng lại không đủ ánh sáng mặt trời cho sự phát triển sinh trưởng hoặc sợ rau bị sâu bệnh.

Bộ sản phẩm đèn LED của Grow Light được Công ty HSMA nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tại thị trường Việt Nam, sử dụng quang phổ và màu sắc tương tự với ÁNH SÁNG MẶT TRỜI vì vậy sẽ thay thế được ánh sáng Mặt Trời lên đến 80% khi trồng cây dưới bóng râm hoặc trong nhà. Giúp cây phát triển xanh tốt, không bị vàng lá, đốm lá và những bệnh liên quan đến thiếu sáng ở cây rau.

Bộ đèn LED chuyên dụng trồng rau Grow Light

Bộ sản phẩm đèn LED trồng cây Grow Light đã bao gồm cả máng giúp bảo vệ bóng đèn tuyệt đối. Đặc biệt là bộ sản phẩm đèn LED được nhập khẩu nguyên chiếc theo tiêu chuẩn quốc tế nên khách hàng an tâm về chất lượng cao, rất bền và chị phí phù hợp.

Bộ đèn LED trồng cây Grow Light

Rất phù hợp và chuyên dụng để trồng cho các loại rau ăn lá, quả và thân. Hiện tại chỉ duy nhất tại DENLEDNHAT.COM cung cấp sản phẩm này và với sản phẩm này, khách hàng có thể yên tâm đặt rau trong nhà để trồng, cây rau sẽ hoàn toàn xanh tốt mà không hề bị thiếu sáng. Khách hàng tại Hà Nội, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận vườn để chia sẻ kinh nghiệm và thăm nom vườn rau theo định kỳ của khách hàng.

Trả lời

Main Menu