Bộ đèn LED chiếu sáng cho gia đình Việt 2017

Bộ đèn tuýp LED Humitsu 18W

Bộ đèn LED chiếu sáng cho gia đình Việt 2017

DenLEDNhat.Com – Cho tới thời điểm này chúng ta đã quen thuộc với các thiết bị chiếu sáng bằng đèn LED như: Đèn LED quảng cáo, đèn LED văn phòng công ty, đèn LED nhà xưởng kho bãi, đèn LED chiếu sáng đường phố, các công trình công cộng, đèn LED trong gia đình hay đèn LED trồng rau sạch.

Trước đây bóng đèn sợi đốt, bóng đèn tuýp và thông dụng là bóng đèn compact chữ U đang là hiện thân trong các gia đình Việt từ thành thị đến nông thôn và ra ngoài hải đảo, nhà nhà đều dùng đến. Tuy nhiên khi kỷ nguyên chiếu sáng LED ra đời đã và đang thay thế dần những chiếc đèn sợi đốt truyền thống không còn hiệu quả kinh tế khi sử dụng, đến bóng tuýp và bóng compact huỳnh quang chữ U hiệu năng phát quang chỉ bằng 1/2 so với đèn LED và đặc biệt là ảnh hưởng có hại tới sức khỏe và môi trường sống của con người.

Để dễ dàng tìm hiểu và sử dụng đèn LED đúng với từng ứng dụng công năng trong nhà thì có thể phân loại như sau:

  • Bóng đèn LED chiếu sáng dân dụng trong đó có Bóng đèn LED chiếu sáng cho gia đình
  • Bóng đèn LED chiếu sáng công nghiệp
  • Bóng đèn LED chiếu sáng nông nghiệp
  • Bóng đèn LED trang trí, nội thất

Trong chiếu sáng cho gia đình thì hiện nay có thể kể đến bộ sản phẩm LED Humitsu Nhật bản dùng để lắp đặt mới hay thay thế hệ thống bóng đèn cũ trong gia đình, đầu tiên phải nói đến bóng đèn tròn – biểu tượng bất diệt cùng thời gian.

Đèn LED Bulb hay còn gọi là đèn LED tròn bởi kiểu dáng giống bóng đèn sợi đốt truyền thống và là mẫu mã kinh điển trong chiếu sáng của loài người từ khi sản xuất ra chúng.

Bóng đèn LED tròn Humitsu – Nhật bản

Bóng đèn LED Tròn Humitsu Được chế tạo và sản xuất bởi tập đoàn Humitsu Nhật bản sử dụng ánh sáng trắng hoặc vàng cùng với dải nhiệt độ màu Kevin từ 2700k – 7000k, cho mức quang thông 500lumen, sử dụng đui đèn theo tiêu chuẩn quốc tế là E27. Với thiết kế độc đáo và tinh tế đến từ thân vỏ đèn bằng nhôm đúc nguyên khối Aluminium, vỏ cover chống chói lóa khi sử dụng có khả năng chịu va đập ở độ cao 10m. Kích thước nhỏ gọn chỉ dài 11cm tính cả đui đèn. Đặc biệt sử dụng dài điện áp rất dài từ 85 – 265V giúp đèn không bị nhấp nháy khi điện yếu hay tăng áp đột ngột đặc biệt là sử dụng điện ở các vùng nông thôn thì đây là lựa chọn số 1 để sử dụng trong điện áp không ổn định. Đèn chịu nhiệt độ nóng lên đến 125 độ C, bộ driver được bọc bằng lớp cao xu cách điện chắc chắn. Với kết cấu như vậy nên bóng đèn LED Tròn Humitsu có thể chống nước, chống bụi, chống côn trùng khi sử dụng.

Dòng sản phẩm đèn LED Tròn bao gồm các công suất từ: 3W, 5W, 7W, 9W, 12W, 15W.

Bộ đèn tuýp LED cho gia đình

Tiếp theo trong bộ đèn LED chiếu sáng cho gia đình Việt 2017 phải kể đến là bóng đèn tuýp LED. Đây cũng có thể nói rằng là loại bóng đèn thân thuộc với hàng triệu gia đình Việt. Là loại bóng đèn dài 1m2, sử dụng đui đèn là G13 theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với máng đèn để lắp trên tường, trần nhà.

Một trong những chiếc Đèn tuýp LED cao cấp nên sử dụng là Tuýp LED Humitsu với độ chắc chắn và cầm trên tay có cảm giác nặng bởi vỏ đèn được cấu tạo bằng Aluminium rất dày, không bị oặt như những đèn LED rẻ tiền hay chất lượng kém khác có mặt trên thị trường. Hai bên được liên kết chắc chắn bằng 4 chiếc ốc vít. Sử dụng chíp LED hiệu suất cao 110lm/w. Một đặc điểm vượt trội của đèn LED Humitsu có được mà đa phần các loại đèn khác kém chất lượng không có được đó là ở bộ phận chuyển đổi điện hay còn gọi là driver.

Bộ driver của hãng Humitsu được cấu tạo theo dạng thanh dài, bọc bên ngoài là lớp vỏ cách điện tránh tiếp xúc với vỏ đèn. Cấu kiện bộ driver gồm rất nhiều linh kiện như: bộ lọc nhiễu, bộ lọc áp, bộ chỉnh lưu, tụ chống sét, tụ cao áp, biến áp, đi ốt chỉnh lưu, lọc nguồn, cầu trì bảo vệ ngắn mạch, chíp chống flicker, tụ Rubycon Nhật bản,…

Mô hình bộ driver cao cấp cho LED tuýp

Những cấu kiện trên giúp đèn tuýp LED có thể dải điện áp dài để ổn định dòng khi điện yếu hay điện tăng áp đều không xảy ra hiện tượng nhấp nháy hay chập cháy. Hệ số công suất gần bằng 1 để tiêu thụ điện năng gần như bảo toàn và thực sự tiết kiệm điện. Cũng không có hiện tượng Flicker xảy ra.

Với máng đèn sử dụng cho tuýp LED thì có thể tận dụng ngay máng cũ đang lắp bóng tuýp huỳnh quang rất đơn giản là bỏ ballast và starter sau đó hai đầu dây bên tay trái chập thành một, hai đầu bên tay phải chập thành một. Lúc này hai đầu của máng đèn sẽ tạo thành cặp điện âm và dương, chỉ cần cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V là sử dụng như bình thường.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên khách hàng nên đầu tư một bộ máng LED mới, một bộ máng phải chắc chắn cầm vặn không bị cong oặt, đảm bảo an toàn, dây điện phải là loại có lõi đồng dày, lá đồng tiếp xúc của tai máng đèn cũng phải dày. Đặc biệt phải có tính thẩm mỹ cao như loại máng mỏng chịu lực của Humitsu hoàn toàn đáp ứng hết những yêu cầu trên. Khi lắp đèn tuýp LED Humitsu cùng với máng đèn siêu mỏng tuýp LED Humitsu chịu lực thì gần như chúng ta quan sát sẽ không thấy máng đèn lộ ra như những loại máng đèn đang tận dụng lại rất dày và cụ mịch.

Bộ đèn LED Bắp 360 độ

Một loại bóng đèn tiếp theo sử dụng trong các gia đình Việt nam hay Lào để thay thế bóng đèn Compact xoắn(bóng ruột gà), bóng đèn chữ U có công suất từ 35w,40w, 50w, 80w,100w, 105w là bóng đèn LED bắp Humitsu với công các công suất từ 25w, 35w, 45w. Những công suất lớn 54w, 60w, 80w, 100w, 200w thường dùng cho các nhà xưởng và khu công nghiệp nhiều hơn.

1 Nhận xét

Trả lời

Main Menu