Bật mí chương trình khuyến mãi mới sắp triển khai trên denlednhat.com

Mua đèn led cần lưu ý những gì?

Bật mí chương trình khuyến mãi mới sắp triển khai trên denlednhat.com

Denlednhat.com – Ngày 11 tháng 11 này sẽ diễn ra một chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng mua sắm đèn LED trực tuyến trên denlednhat.com, đây là format nằm trong chuỗi sự kiện mua sắm giảm giá lớn nhất năm nay nhân dịp website denlednhat.com tròn 1 tuổi.

Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng cũ và mới khi mua đèn LED Humitsu trên trang Đèn LED Nhật.

Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi: Giảm 12% khi thanh toán trực tuyến

Với mong muốn đẩy mạnh hình thức mua hàng thông minh vì một nền kinh tế không dùng tiền mặt để minh bạch các hoạt động thanh toán, Đèn LED Nhật mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, Đèn LED Nhật (denlednhat.com).

Lợi ích của khách hàng khi mua đèn LED trực tuyến và thanh toán online:

Khách hàng sau khi đã lựa chọn được các sản phẩm LED cho mình là có thể tiến hành THANH TOÁN NGAY và ĐẶC BIỆT là hoàn toàn MIỄN PHÍ GIAO DỊCH. Dịch vụ này bạn có thể thực hiện được mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn thời gian giao dịch, an toàn, tiện lợi và đặc biệt bảo mật thông tin cá nhân.

GIẢM 12%: khi mua đèn LED trực tuyến, Thanh toán Online

Denlednhat.com đến nay đã hoạt động được một năm tuổi, trong năm vừa qua đèn LED Nhật đã tiếp cận được gần 5000 khách hàng đặt hàng trực tuyến, lượng người truy cập thống kê trên Google Analytich vào khoảng trên 3 triệu lượt xem.

Đến với Đèn LED Nhật, bạn sẽ có cơ hội mua sắm được những sản phẩm LED chiếu sáng Humitsu của Nhật Bản được HSMA nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia.

Hãy cùng chờ đợi chương trình nhé các bạn!

P. Marketing – HSMA

Trả lời

Main Menu