Bảo vệ khách hàng tối đa nhất

Với mong muốn tạo điểm đến lý tưởng và uy tín cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến các sản phẩm LED cao cấp tại DenLEDNhat.com. Chúng tôi đã đưa ra các chính sách bán hàngcam kết bán hàng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng một cách an toàn nhất.

1./ Trường hợp hàng hóa không đúng mô tả trên website

DenLEDNhat.com là kênh phân phối đèn LED Humitsu chính hãng của Công ty Hùng Sông Mã thông qua trực tuyến, vì vậy nếu xảy ra trường hợp hàng hóa không đúng theo mô tả trên Website, Quý khách vui lòng thông tin chi tiết cho Đèn LED Nhật để kịp thời phản hồi với bộ phận kho/ bộ phận nhập khẩu. Sau khi có những thông tin trả lời chi tiết, Đèn LED Nhật sẽ thông báo lại cho Quý khách.

Để giải quyết vấn đề này, khách hàng có thể tham khảo thêm tại mục: Hướng dẫn gửi Email để khiếu kiện về đơn hàng.

 • DenLEDNhat.com hỗ trợ khách hàng bằng việc phản hồi với công ty để được yêu cầu xử lý: đổi sản phẩm, hoàn lại tiền.

2./ Trường hợp hàng mua bị thiếu

Hàng hóa mua bị thiếu có hai trường hợp: thiếu số lượng hoặc thiếu bộ phận/ chi tiết so với lúc đặt mua. DenLEDNhat.com đã có những hướng dẫn cho khách hàng một cách rõ ràng. Quý khách có thể tìm hiểu thông tin để biết cũng như nắm rõ những biện pháp khắc phục.

a./ Hàng hóa thiếu số lượng so với lúc đặt mua

Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, DenLEDNhat.com sẽ yêu cầu bộ phận kho kiểm tra và xác nhận sau đó gửi lại số hàng bị thiếu.

b./ Hàng bị thiếu bộ phận/ chi tiết

 • Nếu khách hàng nhận sản phẩm thiếu bộ phận/ chi tiết, khách hàng sẽ được nhận hàng sau khi chúng tôi xác nhận với bộ phận kho.

3./ Trường hợp hàng bị gửi nhầm

Với mong muốn bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, DenLEDNhat.com sẽ thông tin đầy đủ với bộ phận kho và xác nhận kịp thời có những biện pháp khắc phục sản phẩm cho quý khách.


4./ Trường hợp giao hàng trễ hơn dự kiến

Hàng hóa sau khi được kiểm tra và đóng gói cẩn thận từ kho của công ty sẽ được giao cho nhân viên giao hàng của công ty giao tới khách hàng (áp dụng với khách hàng tại Hà nội) hoặc chuyển sang đơn vị vận chuyển để giao tới quý khách (áp dụng với khách hàng ở xa) nên đôi lúc khó tránh khỏi tình trạng giao hàng bị trễ, phía DenLEDNhat.com sẽ tìm hiểu nguyên nhân và thông báo cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.


5./ Trường hợp hàng hóa biến dạng, vỡ hoặc bị lỗi, hỏng, không sử dụng được

Nếu Quý khách chẳng may rơi vào trường hợp này, xin nhanh chóng thông báo liền cho chúng tôi để xem xét và tìm hiểu nguyên nhân. Sau khi đã tìm hiểu được nguyên nhân, DenLEDNhat.com sẽ đưa ra các biện pháp khắc phục kịp thời.

a./ Nếu lỗi do phía Đèn LED Nhật

 • Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, DenLEDNhat.com sẽ gửi lại sản phẩm thay thế.
Lưu ý: DenLEDNhat.com yêu cầu gửi trả hàng hóa đã bị hư hỏng (để được bồi thường) thì khách hàng sẽ là người chịu phần chi phí gửi trả hàng qua bưu điện tới chúng tôi.

b./ Nếu lỗi do khâu vận chuyển của DenLEDNhat.com

 • DenLEDNhat.com sẽ gửi lại sản phẩm khác cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

c./ Nếu lỗi do phía khách hàng

 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm

6./ Hướng dẫn gửi Email để khiếu kiện về đơn hàng

 • Nếu xảy ra trường hợp đơn hàng giao trễ hoặc hàng hóa gặp phải các vấn đề như không đúng chủng loại, màu sắc, kích thước, không đủ số lượng… thì khách hàng nên thông tin lại một cách chi tiết như chụp lại hình ảnh của sản phẩm kèm theo hình ảnh của thùng hàng mà DenLEDNhat.com đã giao cho Quý Khách đến địa chỉ Email support@denlednhat.com, đây là cơ sở để DenLEDNhat.com có thể đối chiếu xác nhận với các bộ phận liên quan một cách chính xác và hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất.
 • Khi có thắc mắc và muốn khiếu nại về tình trạng đơn hàng, khách hàng có thể gửi Email đến support@denlednhat.com và cung cấp những thông tin sau:
  • Tiêu đề là mã đơn hàng và nội dung chính (ví dụ: Đơn hàng HMS-201708-00119 [hoặc đơn hàng 6789] – Hàng sai màu sắc).
  • Thông tin chi tiết của việc thắc mắc hoặc khiếu nại.
  • Ảnh chụp sản phẩm và phần sai khác, ảnh chụp thông tin ship hàng của DenLEDNhat.com dán bên ngoài kiện hàng (thùng hàng, gói hàng..) mà DenLEDNhat.com giao cho mình.
  • Với trường hợp sản phẩm bị thiếu chi tiết/ bộ phận, khách hàng cần nói rõ và thông tin kỹ những chi tiết/bộ phận/… nào đã bị thiếu so với sản phẩm/ hình ảnh gốc.
 • Nhân viên phụ trách sẽ liên hệ trực tiếp qua email, điện thoại với khách hàng và làm việc với người bán theo từng trường hợp cụ thể, sau đó sẽ thông báo lại cho khách hàng bao gồm thời gian đổi trả hàng và chi phí đổi trả hàng nếu có.

Rất mong Quý khách hàng sẵn lòng hợp tác với DenLEDNhat.com để giải quyết từng trường hợp cụ thể,
DenLEDNhat.com luôn cố gắng hỗ trợ tối đa để bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất!

Main Menu