Báo giá lắp đặt điện mặt trời gia đình theo từng Kwh

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình nhưng chưa biết phải sử dụng bao nhiêu Kwh là đủ cho các thiết bị điện trong gia đình và kinh phí dự trù bao nhiêu?

Bài viết này, ĐÈN LED NHẬT BẢN sẽ chia sẻ chi tiết với bạn các gói lắp dặt điện mặt trời cho gia đình chi tiết để bạn dễ lựa chọn.

Điện năng lượng mặt trời và nguyên lý sử dụng - Điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời và nguyên lý sử dụng

Theo phòng R&D của Công ty HSM đã khảo sát và đánh giá, hiện nay trên thị trường khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho các hộ gia đình thì có thể tham khảo các gói lắp đặt sau.

Các gói lắp đặt hệ thống điện mặt trời gia đình hiện nay

a. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời 5KWh

Gói lắp đặt điện năng lượng mặt trời 5KWh bao gồm các thiết bị cơ bản như sau:

 • 01 Inverter 5kw
 • 13 Tấm Pin Solar 380W và toàn bộ các thiết bị phụ khác như hệ thống khung giàn, dây nối…
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình theo từng Kwh

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình theo từng Kwh

 • Mức giá của hệ thống điện mặt trời này là: 87.500.000 đ, chưa bao gồm thi công lắp đặt. Ngoài ra quý khách hàng có thể nâng cấp hệ thống lên thêm 2 tấm pin nữa để đạt công suất 5.7 KWh.
 • Thiết bị được sử dụng cho gói điện mặt trời này là pin mặt trời solar và biến tần. Đây là 2 sản phẩm năng lượng đứng trong top 5 của thế giới về chất lượng đã được kiểm định. Vì vậy sản lượng điện tạo ra dao động từ 570-720 KW/tháng.
 • Tấm pin mặt trời solar được bảo hành 12 năm và hiệu suất làm việc sau 25 năm vẫn đạt đến 80%. Biến tần inverter được bảo hành 5 năm và 1 đổi 1 nếu có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất.

b. Lắp đặt gói điện mặt trời với công suất 3KWP

 • Gói điện mặt trời với công suất 3KWP bao gồm 8 tấm pin mặt trời solar 380W và 1 Inverter 3kwp. Mức giá của gói điện mặt trời này là 51.500.000 đ. Mức giá này chưa bao gồm chi phí lắp đặt thi công hệ thống.
 • Cũng như gói điện mặt trời ở trên sử dụng các tấm pin mặt trời Solar Mono 380W và 1 biến tần 3 kwp. Đây là 2 sản phẩm đến từ thương hiệu lớn và đảm bảo được chất lượng, hiệu năng cũng như tuổi thọ vượt trội.
 • Hệ thống điện mặt trời 3KWP này tạo ra sản lượng điện hàng tháng là 330 – 450 KW/tháng. Không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm tiền điện hàng tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp hơn.

c. Lắp đặt gói điện mặt trời công suất 1,5KWP

 • Gói hệ thống điện mặt trời công suất 1,5KWP thường được sử dụng cho các gia đình tiêu thụ điện từ 200kw – 400kw mỗi tháng. Gói điện mặt trời này sử dụng 4 tấm pin mặt trời solar 370W – 380W và 1 biến tần công suất 1,2 – 1,5kwp.
 • Pin mặt trời được bảo hành 12 năm và có thời gian sử dụng lên trên 25 năm. Hiệu suất của sản phẩm được bảo hành sau 25 năm vẫn đạt được 80%. Biến tần cũng được bảo hành từ 10 đến 12 năm. Và sau khi lắp đặt xong hệ thống quý khách hàng có thể nâng cấp lên bằng cách lắp đặt thêm pin mặt trời.
 • Mức giá của gói điện mặt trời này là 29.500.000đ chưa bao gồm chi phí thi công. Ước tính mỗi tháng sản lượng điện được sinh ra khoảng từ: 120 – 210 kw điện.

Tổng kết

Nói gì thì nói, nếu có điều kiện thì nên sử dụng điện năng lượng mặt trời vì sự thân thiện với môi trường, đây là cách bạn bảo vệ môi trường hiệu quả. Hệ thống điện mặt trời rất dễ lắp đặt vì vậy rất thuận tiện trong việc di chuyển.

Trả lời

Main Menu