Ánh sáng LED

ánh sáng của đèn led và ứng dụng chiếu sáng

Đèn led có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, nguồn sáng phát ra đẹp và đều, an toàn với người sử dụng là những đặc tính nổi trội không thể tìm thấy ở các bóng đèn truyền thống.

Trong quá trình sử dụng chúng ta nên lưu ý và làm những gì để có thể tăng hiệu quả sử dụng của nó. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu điều đó.

Ánh sáng của đèn led

Ánh sáng của đèn led được chia làm 3 màu sáng cơ bản: Vàng, Trung tính và Trắng.

Nhiệt độ màu là màu sắc của nguồn ánh sáng, khi nói đến việc chọn nhiệt độ màu cho đèn led người ta thường nhắc đến những thuật ngữ như: ấm, lạnh, tự nhiên, ban ngày — đây chính là tên gọi của các mức nhiệt độ khác nhau.

Khái niệm nhiệt độ màu

Nhiệt độ màu là thuật ngữ dùng để mô tả sự xuất hiện ánh sáng được cung cấp bởi bóng đèn. Nó được đo bằng độ Kelvin (K) trên thang điểm từ 1.000 đến 10.000.

Nhiệt độ Kelvin cao hơn dẫn đến màu sắc lạnh hơn, nhiệt độ K thấp hơn cho thấy màu ấm hơn. Kelvins dao động từ 2700K đến 6500K.

Lưu ý: đừng hiểu lầm thuật ngữ “nhiệt độ” này không liên quan đến độ nóng trên bóng đèn.

Phân loại nhiệt độ màu trên đèn led

+ Ánh sáng vàng là dải từ 2700K đến 3500K. Tạo ra ánh sáng dịu và thư giãn cho phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn hoặc nhà hàng.

+ Ánh sáng vàng nắng tự nhiên như ban ngày nằm trong khoảng 3500K đến 4500K. Cảm giác mát rượi và trong sạch, màu ánh sáng LED này tương tự như màu ánh sáng mặt trời, và nó là tốt nhất để sử dụng cho mọi vị trí trong nhà.

Đèn học, Tầng hầm, nhà để xe và những nơi tối tăm không có nhiều ánh sáng tự nhiên là nơi tốt cho đèn LED trắng sáng.

Bóng đèn LED chống cận thị

Bóng đèn LED chống cận thị

>>> Ánh đèn vàng tự nhiên sẽ không chỉ cải thiện nội thất trong nhà bạn và khiến màu sắc trở nên sống động. Tạo bầu không khí thoải mái nhờ đèn chiếu sáng Led ánh sáng trung tính mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu và tăng cường khả năng tập trung cho nơi làm việc nhiều giờ.

+ Ánh sáng trắng ban ngày từ 5000K-6500K. Đây là một ánh sáng trắng rõ ràng và sắc nét rất tốt cho các nhà để xe, đèn an ninh, văn phòng, hoặc các vị trí bán lẻ.

+ Ánh sáng Trắng trong nằm giữa 6500K và 7000K. Đây là những ứng dụng thương mại và công nghiệp hay bất kỳ tình huống nào mà bạn muốn nâng cao tính tỉnh táo.

Nhiệt độ màu LED là một sự cân nhắc quan trọng khi thay bóng đèn vì nó ảnh hưởng đến cách mọi thứ trong phòng, chúng ta nhìn thấy mọi thứ, tâm trạng và cảm xúc của chúng ta như thế nào, và thậm chí có thể ảnh hưởng đến chu kỳ giấc ngủ tự nhiên của con người.

Hầu hết mọi người thích tông ấm hơn trong nhà và tiết kiệm màu sắc cho các phòng làm việc, nhà để xe, và thậm chí cả ánh sáng ngoài trời.

ánh sáng của đèn led và ứng dụng chiếu sáng

Ánh sáng của đèn led và ứng dụng chiếu sáng

Chất lượng ánh sáng

Chất lượng ánh sáng là nhân tố chính tạo nên sự khác biệt trong công nghệ chiếu sáng. Nói chung, chất lượng ánh sáng chính là các yếu tố thị giác của ánh sáng và sự phụ thuộc cũng như tương tác của ánh sáng với con người và môi trường.

Công nghệ LEDification (Đèn LED hóa) mang lại cho chúng ta những khả năng vô hạn để tạo ra sự khác biệt về chất lượng ánh sáng không gian, quang phổ và thời gian. Công nghệ này buộc chúng ta phải xem lại cách thức đánh giá chất lượng ánh sáng truyền thống.

Tận hưởng chất lượng ánh sáng hoàn hảo trong nháy mắt

Bật sáng tức thì từ ngay từ khoảnh khắc bạn bật công tắc. Bạn có thể tạo ra không gian thoải mái cho từng căn phòng trong ngôi nhà của bạn.

Tận hưởng chất lượng ánh sáng hoàn hảo trong nháy mắt

Tận hưởng chất lượng ánh sáng hoàn hảo trong nháy mắt

 

Đèn có chất lượng ánh sáng không tốt có thể gây căng mỏi mắt, nên việc sử dụng loại đèn phù hợp cho ngôi nhà của bạn là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Tham khảo thêm Đèn LED của Humitsu Nhật Bản đáp ứng được các tiêu chí thử nghiệm khắt khe nhất nhằm đảm bảo phù hợp với các yêu cầu về Độ nhẹ dịu cho mắt của bạn.

Được thiết kế để tạo ánh sáng dịu nhẹ

Được thiết kế để tạo ánh sáng dịu nhẹ

Được thiết kế để tạo ánh sáng dịu nhẹ Dễ thấy ánh sáng mạnh có thể khiến bạn căng mỏi mắt. Ánh sáng quá sáng có thể làm bạn chói mắt. Ánh sáng quá yếu có thể gây hiện tượng nhấp nháy. Giờ đây, bạn có thể làm bừng sáng thế giới của mình bằng đèn LED với ánh sáng dịu và tạo bầu không khí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Phân bổ ánh sáng tối ưuPhân bổ ánh sáng tối ưu

Với thiết kế tinh tế kết hợp cùng tấm tán quang giúp phân bổ ánh sáng đồng đều, giảm chói và lọc ánh sáng xanh của đèn LED Humitsu sẽ mang lại cho bạn nguồn sáng êm dịu bảo vệ đôi mắt khỏe cho cả gia đình.

Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe mắt của bạn và gia đình bằng cách chuyển sang sử dụng bóng LED Humitsu với ánh sáng êm dịu cho mắt, không nhấp nháy, không chói và đảm bảo đủ nguồn sáng chất lượng cho sinh hoạt.

Ánh sáng của đèn LED tốt cho sức khỏe người sử dụng

Ánh sáng của đèn LED tốt cho sức khỏe người sử dụng

Độ trung thực màu sắc caoĐộ trung thực màu sắc cao

Chất lượng của hệ thống chiếu sáng LED Humitsu được chứng minh bằng giá trị truyền màu cao của đèn, nghĩa là màu sắc luôn được giữ trung thực và tự nhiên.

Bảng màu

Chỉ số hoàn màu của đèn LED rất cao, đặc biệt chỉ số hoàn màu của đèn led Humitsu đạt đến 85, có loại đến 90

CRI của các sản phẩm chiếu sáng LED của Humitsu luôn cao hơn 80, gần với giá trị của ánh sáng mặt trời, phản chiếu màu sắc trung thực và tự nhiên.

Và không chỉ màu sắc sẽ được giữ trung thực, độ sáng cũng ổn định trong suốt thời gian sử dụng bóng đèn – nghĩa là bạn sẽ tận hưởng được ánh sáng ấm áp trong nhiều năm tới.

Tuổi thọ cao đến 50,000 giờ

Tản nhiệt tốt hơn nâng cao tuổi thọ gấp đôi so với các loại đèn Led thông thường, gấp nhiều lần so với bóng đèn compact truyền thống. Tuổi thọ và độ bền cao của bóng đèn còn đồng nghĩa với việc bạn sẽ ít thay bóng đèn hơn giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí lắp đặt, bảo trì và thay thế.

Tiết kiệm điện năng đến 90%Tiết kiệm điện năng đến 90%

Sử dụng năng lượng tiết kiệm tới hơn 90% so với các sản phẩm truyền thống tận hưởng chất lượng ánh sáng hoàn hảo trong nháy mắt và giảm ngay đến 90% chi phí tiền điện phải trả hàng tháng.

Lựa chọn màu ánh sáng như thế nào để phù hợp cho từng không gian?

Bạn có biết rằng nhiệt độ màu thực sự có thể tạo cảm giác ấm áp hoặc mát mẻ cho ánh sáng? Nhiệt độ màu thấp hơn sẽ tạo ra ánh sáng ấm áp, thư giãn hơn và nhiệt độ màu cao hơn sẽ mang đến ánh sáng mát mẻ, tràn đầy năng lượng hơn. Chọn phong cách đèn phù hợp sẽ làm hoàn thiện căn phòng của bạn.

Mọi tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty Hùng Sông Mã

Hotline: 024 22 414 666 – 0964 891 898

Trả lời

Main Menu