600K mua được đèn học nào tốt?

be-su-dung-den-hoc-chong-can-humitsu-khi-ngoi-hoc

DENLEDNHAT.COM – Một chiếc đèn học để bàn tốt ngoài việc đảm bảo ánh sáng ổn định không bị nhấp nháy thì ánh sáng phản xạ xuống trang giấy, mặt bàn hay vật thể khác phải chân thật tránh gây mỏi mắt và đặc biệt là không có các tác động tiêu cực của tia cực tím, hồng ngoại.

Để tìm được một chiếc đèn bàn học hay làm việc tốt cho trẻ cũng như cách chọn mua bộ đèn sao cho an toàn và giá thành phù hợp, ví dụ: với 600k mua được đèn học nào tốt thì không phải ai cũng biết.

Trong bài viết này, ĐÈN LED NHẬT BẢN sẽ chia sẻ tới quý khách hàng và bạn đọc vài kinh nghiệm chọn mua sản phẩm đèn bàn nào tốt cho gia đình cũng như nhu cầu sử dụng để làm việc hoặc học tập.

Thế nào là một chiếc đèn học chống cận tốt?

Mắt người tiếp xúc với nhiều bước sóng khác nhau, các bước sóng này tạo nên các màu sắc mà con người nhìn thấy được. Bên cạnh đó, bước sóng 380 – 760 nm là ánh sáng con người nhìn thấy được, dưới khoảng này các tia cực tím còn trên là tia hồng ngoại, con người không nhìn thấy các tia này.

Như vậy, hàng ngày mắt bạn phải điều tiết liên tục để thích nghi với các ánh sáng khác nhau, đặc biệt là các ánh sáng mạnh từ thiết bị điện tử. Khi mắt phải tập trung nhìn vào các ánh sáng này sẽ bị quá tải, không thể điều tiết được nữa.

Từ đó, làm gia tăng các bệnh về mắt, phổ biến nhất là suy giảm thị lực hay cận thị. Để phòng tránh điều này, một chiếc đèn học có ánh sáng dễ chịu, không kích thích điều tiết mắt và có thể điều chỉnh độ sáng là lựa chọn phù hợp.

Tiêu chuẩn chọn Đèn học chống cận loại tốt và an toàn cho bé lớp 1

  • Độ cao trung bình từ 40 – 60 cm đối với bé lớp 1 – 2.
  • Chân đèn bàn chắc chắn, có thể gắn trực tiếp vào bàn học.
  • Đèn bàn học có thể di chuyển, xoay quanh để thuận tiện cho bé, có thể điều chỉnh linh hoạt để tập trung ánh sáng, điều chỉnh độ cao cho phù hợp với từng đối tượng.
  • Có chao chụp hợp lý sao cho phần mặt phản xạ ánh sáng phía trong chao chụp nên có màu sáng. Không lãng phí ánh sáng hoặc “ánh sáng ô nhiễm” thừa gây ảnh hưởng tới người xung quanh.
  • Chọn bóng đèn LED có quang thông thuộc dải 4000K – 5000K(đây là dải ánh sáng vàng trắng hay còn gọi là vàng nắng hoặc vàng nhạt) có hiệu suất phát quang từ 100lm/W.
  • Chỉ số hoàn màu phải cao đạt từ 80 – 82Ra.
  • KHÔNG NÊN chọn đèn có các tính năng tích hợp như: tăng giảm ánh sáng, cảm ứng, loa nghe nhạc, sạc dự phòng…vì mỗi lần tăng giảm ánh sáng sẽ làm mắt phải nháy mắt nhiều để điều tiết nhiều hơn. Ngoài ra đèn tích hợp nhiều tính năng chỉ phù hợp về mặt thời trang và có khả năng tăng nguy cơ cháy nổ hay chập cháy nhiều hơn.

600K mua được đèn bàn học nào tốt?

Bạn đang muốn mua cho con mình đèn học chống cận để phục vụ nhu cầu học tập, đọc sách nhưng còn phân vân không biết loại nào tốt. Trên thị trường hiện nay quảng cáo “đèn chống cận” và được bày bán với nhiều thương hiệu, gồm cả đèn nhập ngoại và đèn được sản xuất trong nước.

Đèn bàn có nhiều loại bóng như:

Bóng tròn, bóng hạt mít, bóng huỳnh quang (loại ống tuýp ngắn, 2 bóng trong một máng đèn).

Giá của những chiếc đèn nhập khẩu dao động khoảng 400,000 nghìn – 2 triệu đồng/chiếc. Còn các loại đèn được sản xuất trong nước và đèn Trung Quốc có giá thấp hơn, dao động 50.000 – 300.000 đồng/chiếc.

Không có loại đèn bàn học nào vừa tốt vừa rẻ lại vừa chống cận thị như quảng cáo.

“Đèn bàn học chống cận” được quảng cáo với giá rẻ thần thánh.

Hiện đang bước vào thời điểm năm học mới, nên các loại đèn này bán khá chạy. Dù chọn mua sản phẩm nào, bạn cũng nên chọn những nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, đọc kỹ xuất xứ, thông số kỹ thuật trên sản phẩm.

Với khoảng 600,000đ thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua cho các con bộ đèn bàn học chống cận để bàn Humitsu Nhật Bản vừa có kẹp vừa có đế kèm theo rất thuận tiện.

Bộ đèn chống cận thị chuyên dụng chính hãng Humitsu Japan bao gồm: Chao đèn, thân đèn, đế đèn, kẹp đèn, phích cắm, dây dài 1m5, công tắc, đui đèn, bóng đèn ánh sáng vàng tự nhiên như ban ngày, sách hướng dẫn và hộp.


Bộ đèn chống cận thị chuyên dụng chính hãng Humitsu Japan bao gồm: Chao đèn, thân đèn, đế đèn, kẹp đèn, phích cắm, dây dài 1m5, công tắc, đui đèn, bóng đèn ánh sáng vàng tự nhiên như ban ngày, sách hướng dẫn và hộp.

Bộ đèn chống cận thị chuyên dụng chính hãng Humitsu Japan bao gồm: Chao đèn, thân đèn, đế đèn, kẹp đèn, phích cắm, dây dài 1m5, công tắc, đui đèn, bóng đèn ánh sáng vàng tự nhiên như ban ngày, sách hướng dẫn và hộp.

Lưu ý: Bộ đèn học chống cận thị chính hãng Humitsu JP là chao đèn rời, thuộc chao to. Không giống như kiểu đèn của Trung quốc là chao đèn liền và nhỏ, khi lắp bóng đèn thì bóng đèn sẽ dài hơn chao đèn. Đến khi chiếu sáng thì rất chói mắt, gây hỏng mắt.

Giá niêm yết của bộ đèn chống cận Humitsu, mã bộ đèn HMS-LTM3W: 677,000Đ. Để được giảm giá 10% trên giỏ hàng, bạn có thể áp dụng mã giảm giá: KKTT10. Giá sau khi giảm chỉ còn: 609,300đ.

Bộ đèn bàn học LED chống cận thị chuyên dụng Humitsu Nhật Bản

Bộ đèn bàn học LED chống cận thị chuyên dụng Humitsu Nhật Bản dành cho trẻ.

Lời kết

Hy vọng với bài chia sẻ ở trên, các bạn có thể chọn lựa và mua cho mình một đèn bàn làm việc chất lượng và phù hợp túi tiền. Các bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng giữa việc mua một bộ đèn bàn giá rẻ khoảng 300,000đ (giá rẻ liệu có phải là phương thuốc chữa tốt cho mắt?).

Tại sao không bớt ăn, bớt tiêu một chút để dành mua cho con một bộ đèn học tử tế, tốt và bền thì ý nghĩa biết nhường nào.

Nếu như có thắc mắc nào liên quan trong khi lựa chọn đèn bàn nào tốt thì hãy để lại bình luận của bạn trong phần dưới đây, các chuyên gia về đèn học của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Trả lời

Main Menu