20+ Mẫu đèn bàn làm việc cực đẹp

Thế giới đèn bàn học chống cận
Thế giới đèn bàn học chống cận

DENLEDNHAT.COM – Thế giới đèn bàn làm việc, đèn học chống cận

Đèn bàn làm việc từ lâu đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu giúp chiếu sáng và giúp không gian làm việc thêm mới mẻ. Cùng tham khảo những thiết kế đèn trang trí bàn làm việc đẹp nhất qua bài viết dưới đây nhé.

15 mẫu đèn bàn làm việc đẹp cho góc làm việc sáng tạo

Những mẫu đèn để bàn làm việc có thiết kế sáng tạo khiến bạn luôn tràn đầy năng lượng và cảm hứng bởi những đường nét tinh tế mà nó mang lại. Hãy cùng khám phá hơn 20 mẫu đèn để bàn tuyệt đẹp ngay dưới đây.

Các nghiên cứu còn chỉ ra rằng  việc cung cấp đầy đủ ánh sáng giúp mang lại sự tập trung cao độ khi đang học tập hoặc làm việc. Đèn bàn làm việc không chỉ là nguồn cung cấp ánh sáng cần thiết cho quá trình làm việc, mà có còn là vật trang trí giúp bàn làm việc của bạn trông đẹp hơn.

Những thiết kế mới mẻ và sáng tạo truyền cho bạn nguồn cảm hứng bất tận, thôi thúc làm việc không ngừng. Hãy thử tham khảo những mẫu đèn bàn tuyệt đẹp dưới đây nhé.

1. Đèn đèn bàn này được bố trí bóng LED một cách thông minh giúp độ rọi của ánh sáng đèn được tỏa đều tránh gây nhức mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

>>> Xem thêm: Chọn đèn bàn đẹp và phù hợp cho bàn làm việc

2. Đây là mẫu đèn bàn làm việc có thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, những chốt xoay được thiết kế tinh tế giúp mẫu đèn trở nên linh động hơn.

3. Hệ thống xoay của chiếc đèn được cải tiến giúp chiếc đèn vẫn có sự chắc chắn và linh hoạt khi thay đổi góc độ chiếu sáng.

4. Phong cách thiết kế thanh lịch bằng những đường nét thanh tròn bên canh màu trắng tươi nhẹ nhàng, phù hợp với các không gian hơi hướng cổ điển.

5. Các đường nét của chiếc đèn bàn được tối giản hóa, giảm bớt các chi tiết, và dù chỉ với 2 chốt xoay nhưng vẫn đảm bảo tùy chỉnh đa góc độ chiếu sáng tạo một trải nghiệm tuyệt vời.

6. Không cần tới những chốt xoay mẫu đèn này sử dụng khung tạo sự liền mạch trong thiết kế.

7. Mẫu đèn được tách khỏi bàn làm việc, bóng đèn được đưa lên cao giúp ánh sáng tan tỏa đều khắp vị trí mặt bàn.

8. Sử dụng chất liệu gỗ cho đèn bàn làm việc sẽ giúp bạn có được không gian làm việc ấm áp hơn và nó cũng là một món đồ trang trí tuyệt vời.

9. Mẫu đèn bàn này giúp chúng ta liên tưởng đến những chiếc cần cẩu khổng lồ thường xuất hiện ở công trường.

đèn bàn làm việc bằng ống nước sắt

10. Những thanh ống nước cho thấy chúng có thể biến thành bất kì món đồ nội thất độc nào trong căn nhà của bạn, cho dù đó là một chiếc đèn để bàn.

11. Nếu bạn là một người có đam mê kiến trúc thì chắc sẽ rất muốn sở hữu một mẫu đèn có thiết kế như thế này

12. Trông nó giống như  hệt như “con mắt của người ngoài hành tinh” đang rọi ánh sáng để truy tìm con mòi của mình.

13. Chiếc đèn bàn bé nhỏ được xem là một những mẫu thiết kế đèn bàn mà đến bây giờ vẫn chưa lỗi thời.

14. Kiểu đèn có kiểu dáng cổ điển mộc mạc vẫn rất được yêu thích

15. Xu hướng thiết kế những mẫu đèn bàn trong tươi lai chính là tối giản hết mức. Hội tụ trong chiếc đèn Humitsu Delux thiết kế theo phong cách tối giản khi kết hợp giữa metal và gỗ của vùng Scandinavian.

Khuyến mãi 12% khi mua đèn học chống cận, đèn làm việc chống cận

Khuyến mãi 12% khi mua đèn học chống cận, đèn làm việc chống cận

Tham khảo thêm một số mẫu đèn bàn làm việc đẹp

Đèn bàn học chống cận nhật bản Humitsu.

Đèn bàn làm việc chống cận nhật bản Humitsu.

Hy vọng với 20+ mẫu đèn bàn làm việc đẹp trong bài này sẽ giúp bạn tìm ra được mẫu đèn ưng ý nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết mua đèn bàn bàn làm việc ở đâu. Thì hãy tham khảo các mẫu đèn bàn làm việc, đèn bàn học chống cận thị được chúng tôi nhập khẩu và phân phối bên dưới.

Trả lời

Main Menu